Mâu thuẫn trên đường, người lái xe tải lùi thẳng vào đầu Mercedes-Benz E-Class

Sự việc xảy ra tại Hồng Kông vào hôm 1/7 vừa qua và do camera hành trình của chính chiếc Mercedes-Benz E-Class ghi lại. Hiện chưa rõ giữa tài xế xe tải và người lái Mercedes-Benz E-Class đã xảy ra mâu thuẫn gì.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc xe tải chạy phía sau liên tục tìm cách để vượt lên Mercedes-Benz E-Class. Sau khi vượt lên, chiếc xe tải còn cố tình chặn đường Mercedes-Benz E-Class. Không dừng ở đó, người lái xe tải còn lùi thẳng về phía sau, đâm vào đầu chiếc Mercedes-Benz E-Class.

Sau khi gây tai nạn, người lái chiếc xe tải lập tức bỏ đi. Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc Mercedes-Benz E-Class có cả trẻ con. Điều này khiến cư dân mạng càng thêm tức giận dù có vẻ như không ai bị thương trong vụ tai nạn.

Theo một số nguồn tin, vài tiếng sau khi đâm chiếc Mercedes-Benz E-Class, người lái xe tải đã bị lực lượng cảnh sát Hồng Kông bắt vì một vụ bất hòa trong gia đình. Không dừng ở đó, người lái chiếc xe tải còn bị đưa vào khoa thần kinh tại một bệnh viện địa phương.

Sau khi phát hiện ra người đàn ông này chính là tài xế xe tải cố tình đâm vào chiếc Mercedes-Benz E-Class, cảnh sát Hồng Kông lại tiếp tục vào cuộc. Người lái xe tải đã bị cảnh sát bắt giữ tại bệnh viện vào ngày hôm sau.