Với dân độc thân thì bây giờ vẫn là ngày Mùng 3 Tết, còn người có bồ thì hẳn sẽ biết hôm nay là đại hội "phát cẩu lương" Valentine 14/2. Trong những ngày này khổ nhất hẳn phải là những thân phận FA, bình thường không có ai yêu đã vật vã lắm rồi, tới lễ Tình nhân lại còn gánh chịu xem loạt ảnh tình tứ đến từ những cặp đôi đình đám.

Mới đây nhất là cặp đôi Hương Giang và Matt Liu , chàng CEO vừa đăng loạt ảnh tình tứ của cả hai lên Instagram kèm theo lời chúc ngọt ngào mà không cần vietsub cũng đủ hiểu: "14.02 happy valentines bae, xoxo".

Matt Liu hôn bae Hương Giang đắm đuối ở Valentine đầu tiên, đập vào mắt là con xế sang - Ảnh 1.

Cả hai bây giờ còn nuôi cún đôi nữa nhé

Matt Liu hôn bae Hương Giang đắm đuối ở Valentine đầu tiên, đập vào mắt là con xế sang - Ảnh 2.

Hình ảnh đẹp đôi trong ngày Valentine của cả hai

Ngay sau đó, nàng Hậu Hương Giang cũng có động thái tương tự đăng y hệt những bức ảnh của Matt Liu.

Matt Liu hôn bae Hương Giang đắm đuối ở Valentine đầu tiên, đập vào mắt là con xế sang - Ảnh 3.

Nếu bạn để ý, đây chính là chiếc xe sang 2 chỗ ngồi mà Matt Liu đã mua vào hồi cuối tháng 12/2020. Hồi đó anh chàng còn ghi caption, ngầm nhắn gửi tới Hương Giang: "Seating for two, one’s mine và one’s yours nhé" (Tạm dịch: Chỗ ngồi cho hai người, một là của tôi và một là của bạn nhé). Hình ảnh này nhanh chóng nhận được lia lịa những lượt "thả tim" từ khán giả. Netizen không ngừng xuýt xoa bởi độ chiều chuộng bạn gái nhất mực của Matt Liu. Và đúng hôm nay anh chàng đã khoe chiếc xe này vào ngày Valentine rồi.

Matt Liu hôn bae Hương Giang đắm đuối ở Valentine đầu tiên, đập vào mắt là con xế sang - Ảnh 4.

Có thể nói đây là Valentine đầu tiên Hương Giang và Matt Liu bên nhau. Sau một năm đầy sóng gió khi cả hai liên tiếp gặp những biến lớn biến nhỏ, Matt Liu vẫn bên cạnh, đồng hành cùng Hương Giang trong mọi sự kiện. Dân tình ngắm ảnh xong cũng háo hức mong đợi ngày vui của đôi trẻ trong năm 2021. Biết đâu nàng Hậu sẽ lên xe hoa vào năm nay chăng?

Nguồn: Instagram