Khi bạn nghĩ về các ngôi sao bóng đá, những người như David Beckham, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi thường được nhắc đến đầu tiên. Những siêu sao này có lượng người theo dõi toàn cầu khủng khiếp và có xu hướng dùng tiền và sự ảnh hưởng của mình để "chiếm hữu" những món đồ tuyệt vời.

Beckham gần đây đã mua một công ty ô tô. Cristiano có thêm chiếc Bugatti Centodieci giá lên tới 9 triệu USD, bổ sung vào bộ sưu tập xe đã "dày cộm" Bugatti, Ferrari.

Nhưng họ không chỉ mua đồ chơi đẹp mà đôi khi còn bán nó đi để kiếm "tình yêu" mới. Robert Lewandowski, người gần đây đã được vinh danh là Tiền đạo xuất sắc nhất thế giới (nhưng bị cướp mất Quả bóng vàng), đã đặt một chiếc Ferrari 488 Spider đặc biệt và hiện nó được rao bán.

Được niêm yết trên eBay ở Đức nhưng rao bán ở Ba Lan, chiếc xe thuộc sở hữu của người mua trực tiếp từ ngôi sao bóng đá. Theo người này, chiếc xe được độ lại bởi Lewandowski, thêm sọc đen và biển số đăng ký nhỏ.

Để đảm bảo rằng những người mua tiềm năng trong tương lai có thể xác minh được thông tin, chiếc xe đã được giữ lại biển số ban đầu và giấy tờ sở hữu vẫn còn ghi tên Lewandowski. Đồng hồ đo vòng tua máy có màu trắng để phù hợp với màu sơn Bianco Avus 100, trong khi kẹp phanh màu vàng ẩn sau bộ vành 20 inch. Các chi tiết carbon ở khắp nơi, bao gồm cả trên vô lăng.

Chiếc Ferrari 488 Spider này thuộc đời 2018, Lewandowski có thể cảm thấy nhàm chán và muốn nâng cấp lên một chiếc Ferrari F8 Spider. Chiếc xe chỉ mới đi được 6.150 km và bảo hành tại nhà máy cho đến ngày 21/9/2022 trong khi phần còn lại của gói dịch vụ bảy năm vẫn còn nguyên.

Theo báo cáo, chiếc xe đã được đặt trong một garage gần như trọn đời, điều này càng làm tăng thêm sự tin cậy cho giả định rằng chiếc xe ở trạng thái hoàn hảo.

Nếu bạn định mua một chiếc siêu xe đã qua sử dụng, thì việc mua từ một cầu thủ bóng đá nổi tiếng có khả năng chỉ sử dụng nó để đi tập và về nhà có lẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng điểm trừ là, xuất xứ danh giá như vậy đồng nghĩa nó có giá thầu cao. Nhưng nếu bạn cạnh tranh sớm thì có lẽ sẽ được món hời. Tại thời điểm này, giá thầu cao nhất là 50.500 Euro (57,165 USD), rõ ràng là ít hơn so với mong muốn của người bán. Nếu bạn quan tâm, bạn có đến 14:00 giờ EST vào ngày 10/12 (tức 2h sáng ngày 11/12 ở Việt Nam) để đặt giá thầu.

Tham khảo: Carbuzz / Ảnh: eBay

Mất Quả bóng vàng, Robert Lewandowski ‘chán đời’ bán Ferrari 488 Spider - Ảnh 4.