Mất ngủ triền miên có thể khiến con người thực hiện những hành động thiếu tỉnh táo. Trường hợp của người đàn ông dưới đây là một ví dụ.

Vào tối hôm chủ nhật, ngày 13/8, vừa qua, lực lượng cảnh sát thành phố Bellevue, bang Washington, Mỹ, đã nhận được cuộc điện thoại báo về một vụ phá hoại tài sản ở đại lý ô tô hạng sang Bellevue Bentley. Khi đến hiện trường sự việc, lực lượng cảnh sát phát hiện 2 chiếc ô tô hạng sang mang nhãn hiệu Bentley ContinentalRolls-Royce Wraith đỗ cạnh nhau bị biến dạng.

Mất ngủ 3 ngày liền, người đàn ông lái xe đến đại lý ô tô rồi đâm hỏng 2 chiếc Rolls-Royce và Bentley - Ảnh 1.

Chiếc Bentley Continental "đập hộp" bị biến dạng trong vụ phá hoại.

Người gây ra vụ phá hoại này là một người đàn ông 32 tuổi đến từ thành phố Seattle, bang Washington. Được biết, người đàn ông này đã lái một chiếc Honda và cố tình lao vào cặp đôi xe sang đang đỗ bên ngoài đại lý.

Theo 2 nhân chứng có mặt tại hiện trường, người đàn ông này đã lái chiếc Honda và đâm nhiều lần vào cặp đôi xe sang "đập hộp". Trao đổi với lực lượng cảnh sát, chủ đại lý Bellevue Bentley khẳng định tổng giá trị của hai chiếc Bentley Continental và Rolls-Royce Wraith mới này rơi vào khoảng 500.000 USD, tương đương 11,3 tỷ Đồng.

Mất ngủ 3 ngày liền, người đàn ông lái xe đến đại lý ô tô rồi đâm hỏng 2 chiếc Rolls-Royce và Bentley - Ảnh 2.

Mất ngủ 3 ngày liền, người đàn ông lái xe đến đại lý ô tô rồi đâm hỏng 2 chiếc Rolls-Royce và Bentley - Ảnh 3.

Nằm bên cạnh chiếc Bentley Continental là Rolls-Royce Wraith màu bạc cũng hỏng đáng kể.

Rất may, vào thời điểm xảy ra sự việc, không có ai ngồi bên trong 2 chiếc Bentley Continental và Rolls-Royce Wraith. Bản thân người đàn ông lái chiếc Honda có vẻ cũng không bị thương.

Người đàn ông gây ra vụ phá hoại sau đó đã bị lực lượng cảnh sát bắt giữ. Trong quá trình thẩm vấn, người đàn ông khai với lực lượng cảnh sát là bị mất ngủ 3 ngày liền nên rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Hiện vẫn chưa rõ động cơ thực sự sau hành động phá hoại 2 chiếc xe sang của người đàn ông này. Chỉ biết rằng, lực lượng cảnh sát đã khởi tố người đàn ông với tội danh cố tình phá hoại cấp độ 1.

Sau khi đọc thông tin về vụ việc này, nhiều người đã lập tức liên tưởng đến tựa đề bộ phim Speepless in Seattle với sự góp mặt của 2 diễn viên nổi tiếng Tom Hanks và Meg Ryan. Có người còn đoán người đàn ông kể trên đã nghĩ đến tựa đề bộ phim khi khai nguyên nhân gây ra vụ phá hoại tài sản.