Cập nhật 12:00 PM, Thứ sáu Ngày 21, Tháng 4, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Mất lái, Ford Mustang độ đâm vào dải phân cách cứng trong trường đua

Mất lái, Ford Mustang độ đâm vào dải phân cách cứng trong trường đua

Cú tông mạnh khiến phần đầu xe của Ford Mustang bị thiệt hại nghiêm trọng, tuy nhiên, may mắn không có ai xảy ra thương vong trong vụ tai nạn này.

Điều khiển những mẫu xe thể thao Ford Mustang đã qua "thông nòng" động cơ chắc hẳn là điều không hề đơn giản. Chỉ cần một chút sơ suất khi cầm lái cũng khiến chiếc xe và người điều khiển rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Mất lái, Ford Mustang độ đâm vào dải phân cách cứng trong trường đua. Video: Youtube.

Mới đây, đoạn video quay lại chiếc Ford Mustang màu đen bóng khi đang thực hiện màn chạy tại đường đua Greenville-Pickens Speedway, nằm ở phía nam Carolina, Mỹ, đã gặp tai nạn nghiêm trọng khiến đầu xe hư hỏng đáng kể. Mẫu xe thể thao "cơ bắp" đến từ Mỹ được cho đã tùy chỉnh lại động cơ cũng như ống xả.

Đoạn video cho thấy chiếc Ford Mustang trước khi đâm vào dải phân cách cứng trong trường đua đã có dấu hiệu bị mất kiểm soát và nhanh chóng gặp nạn ngay sau đó. Cú tông mạnh khiến một số chi tiết dàn áo ở đầu xe Ford Mustang văng tung tóe khắp mặt đường đua.

Ngoài ra, nắp capô cũng bị móp méo nặng nề sau cú "hôn trời giáng" vào dải phân cách cứng trong trường đua. Rất may mắn, không ai xảy ra thương vong trong vụ tai nạn này.


Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: