Kênh YouTube Autoshine Cars mới đây đã đăng tải một video không thường gặp về một chiếc Peugeot 207 với nội thất sử dụng tông nền chủ đạo là… thuốc lá. 

Được chủ cũ bán lại cho một đại lý với giá rẻ như cho, chiếc xe Pháp ngập tràn mùi thuốc lá trong cabin và gần như mọi chi tiết trên xe cũng không ít thì nhiều dính tàn thuốc.

Chưa dừng lại ở đó, đồ ăn rơi vãi, kính vỡ hay nước ngọt đổ ra sàn xe cũng là những nhân tố khiến ai đảm nhận trách nhiệm "mông má" lại mẫu xe này đều cảm thấy ngán ngẩm. Thêm nữa, các vệt nâu tạo thành do nicotine hiện diện ở khắp nơi, từ trần xe tới ghế hay dây an toàn hoàn toàn không hề dễ xử lý…

Mãn nhãn xem màn lau rửa xe của người nghiện thuốc lá

Công đoạn đầu tiên mà Autoshine Cars thực hiện là dùng thiết bị thổi hết tàn thuốc lá khỏi các bề mặt, từ táp lô tới thảm và sàn. 

Tiếp đến, trần xe được phun rửa bằng hơi nước trước khi công đoạn cọ rửa thủ công được tiến hành để xử lý các vệt cháy nicotine nhìn đâu cũng thấy. Cuối cùng, Autoshine Cars sấy khô xe bằng nắng tự nhiên đồng thời mở hết cửa xe trong một ngày để giúp bay mùi thuốc ám cabin.

Tham khảo: Motor1


Mãn nhãn xem màn lau rửa xe của người nghiện thuốc lá nặng - Ảnh 3.