Mãn nhãn với Lamborghini Centenario màu xanh cốm nhám tuyệt đẹp của đại gia châu Á - Ảnh 1.

Lamborghini Centenario là dòng siêu xe giới hạn số lượng với đúng 40 chiếc được sản xuất trên toàn cầu, chia đều cho 2 kiểu dáng coupe và mui trần. Trong suốt thời gian qua, đã có hơn 10 chiếc Lamborghini Centenario lộ diện với những màu sắc nội-ngoại thất hoàn toàn khác nhau. Mới nhất trong số đó là chiếc Centenario màu xanh cốm đặc trưng của siêu xe Lamborghini.

Mãn nhãn với Lamborghini Centenario màu xanh cốm nhám tuyệt đẹp của đại gia châu Á - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Centenario này mới đặt chân đến Hồng Kông và mang kiểu dáng coupe. Chiếc siêu xe khoác "bộ cánh" ngoại thất màu xanh cốm nhám Verde Bronto độc đáo.

Mãn nhãn với Lamborghini Centenario màu xanh cốm nhám tuyệt đẹp của đại gia châu Á - Ảnh 3.

Màu xanh cốm này đối lập với những chi tiết bằng sợi carbon màu vàng ánh kim trên nóc, nắp khoang động cơ, vỏ gương ngoại thất, cánh gió đuôi và cả la-zăng.

Mãn nhãn với Lamborghini Centenario màu xanh cốm nhám tuyệt đẹp của đại gia châu Á - Ảnh 4.

Bên trong chiếc Lamborghini Centenario tại xứ Hương Cảng cũng xuất hiện những chi tiết bằng sợi carbon màu vàng ánh kim và xanh cốm "tông xuyệt tông", mang đến cảm giác vừa thể thao vừa sang trọng cho nội thất.

Mãn nhãn với Lamborghini Centenario màu xanh cốm nhám tuyệt đẹp của đại gia châu Á - Ảnh 5.

Những khu vực khác của nội thất được bọc bằng da Alcantara màu đen Nero Ade.

Mãn nhãn với Lamborghini Centenario màu xanh cốm nhám tuyệt đẹp của đại gia châu Á - Ảnh 6.

Động cơ của chiếc Lamborghini Centenario là máy V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 759 mã lực. Sức mạnh này giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, 0-300 km/h trong 23,5 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 350 km/h. Chưa hết, Lamborghini Centenario còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét. Quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.

Mãn nhãn với Lamborghini Centenario màu xanh cốm nhám tuyệt đẹp của đại gia châu Á - Ảnh 7.

Hiện chưa rõ danh tính của người đã đặt mua chiếc Lamborghini Centenario màu xanh cốm. Dù là ai thì đại gia này cũng phải trả ít nhất 1,9 triệu USD để sở hữu siêu phẩm hàng hiếm này.

Mãn nhãn với Lamborghini Centenario màu xanh cốm nhám tuyệt đẹp của đại gia châu Á - Ảnh 8.

Dự kiến, chiếc Lamborghini Centenario sẽ được giới thiệu với các khách VIP tại xứ Cảng Thơm ở showroom của Lamborghini Hồng Kông vào ngày 18/10 tới. Trên thực tế, đây không phải là chiếc Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Hồng Kông. Vào hồi tháng 5 năm nay, một chiếc Lamborghini Centenario Coupe màu xám phối vàng đã được đưa đến đây để giao cho khách.