Trên thế giới chỉ có đúng 9 chiếc Lamborghini Veneno Roadster mui trần được thương hiệu Italia chế tạo và không ít trong số đó đã "ẩn cư" cùng chủ nhân. Bởi vậy, việc được quan sát công đoạn chăm sóc và dán phim bảo vệ một chiếc Veneno Roadster như Topaz Detailing đăng tải giờ là chuyện vô cùng hiếm gặp.

Chiếc Lamborghini Veneno Roadster đi "spa" sử dụng ngoại thất sợi carbon satin đen bóng kết hợp với một số chi tiết xanh lá cây rải rác dọc thân xe – có lẽ cũng là thiết kế đắt giá nhất trong số 9 xe bán ra.

Mãn nhãn công đoạn lau chùi, bảo vệ Lamborghini Veneno Roadster siêu hiếm

Hiện, giá mỗi chiếc Veneno Roadster trên thị trường không thấp hơn 8,5 triệu USD (1 xe vừa được bán lại rồi giữa năm 2019 ở mức này) nên việc chủ xe cất công bỏ tiền chăm sóc xế cưng giữ giá nhất có thể không phải chuyện quá đỗi ngạc nhiên. Đây là mức tăng khá khủng khiếp so với biểu giá gốc của Veneno Roadster là 4,5 triệu USD khởi điểm hồi 2013.

Trước khi dán phim bảo vệ, siêu xe Lamborghini được cọ rửa từng mm bên ngoài để đảm bảo không gây xước sát sơn xe cho các quy trình sau. Topaz Detailing cũng cẩn thận tráng qua mâm xe với lớp phủ sứ làm tăng độ bóng, sáng và giúp dễ chùi rửa.

Do thiết kế dị của Veneno Roadster, mỗi tấm phim dán lên thân xe đều phải được cắt thủ công từ khuôn gốc để vừa vặn tới từng mm, thậm chí đến cụm đèn pha cũng được bảo vệ kín kẽ theo cách này.

Tham khảo: Carscoops

Mãn nhãn công đoạn lau chùi, bảo vệ Lamborghini Veneno Roadster siêu hiếm - Ảnh 2.