Theo công bố của Byton, sự kiện trong tháng 1 sẽ là nơi họ chọn để trình làng "giao diện ô tô trực quan nhất thế giới". Thông tin chi tiết hiện vẫn nằm trong bóng tối, tuy nhiên một ảnh teaser của thương hiệu Trung Quốc đã lộ diện ghi lại cảnh nội thất của phiên bản hoàn chỉnh chiếc M-Byte – concept được Byton trình làng tại chính triển lãm CES năm ngoái.

Màn hình cảm ứng tích hợp lên vô lăng - Hướng đi mới của nội thất xe - Ảnh 1.

Nhìn vào trong ảnh, có thể thấy vô lăng xe tích hợp màn hình cảm ứng mà Byton gọi là "máy tính bảng của người lái". Từ màn hình này, người lái có thể điều khiển các chức năng thường dùng như radio, điều hòa hay thậm chí là tùy chỉnh cài đặt lẫn các ứng dụng tích hợp trong phần mềm điều khiển.

Màn hình cảm ứng tích hợp lên vô lăng - Hướng đi mới của nội thất xe - Ảnh 2.

Bên cạnh màn hình trên, táp lô cong của M-Byte còn sử dụng một màn hình siêu lớn khác có kích cỡ 124 x 24 cm với khả năng tự điều chỉnh độ sáng tùy theo điều kiện ánh sáng trong xe lẫn ngoài trời.

Thông số cụ thể của M-Byte sẽ được Byton công bố vào ngày 6/1 và mẫu xe này cũng sẽ bắt đầu đi vào lắp ráp ngay trong năm nay trước khi ra mắt thị trường toàn cầu vào 2020 với mức giá khởi điểm đã chốt là 45.000 USD. Xe sử dụng cấu hình truyền động điện cho công suất 469 mã lực và 710 Nm mô-men xoắn.

Màn hình cảm ứng tích hợp lên vô lăng - Hướng đi mới của nội thất xe - Ảnh 3.

Byton M-Byte

Tham khảo: Carscoops