Trải chiếu bày cỗ, ăn liên hoan giữa đường quả thực là quyết định cực kỳ táo bạo của những người tham gia bữa tiệc trong bức ảnh dưới đây. Hẳn những người này thuộc nhóm ưa thích mạo hiểm nên mới có quyết định chẳng giống ai như thế này.

Bức ảnh ghi lại cảnh nhóm người đang cùng nhau bày biện, sắp xếp các món ăn dưới lòng đường khiến dân mạng không khỏi bức xúc. Những người này khi quyết định địa điểm của buổi liên hoan liệu có ý thức được việc mình đang chiếm dụng lòng đường một cách bất hợp pháp? Họ có biết được hành vi của mình tiềm ấn rất nhiều mối nguy hiểm?

Hành động xấu xí kém văn minh này không chỉ khiến họ mà còn đẩy cả những người xung quanh vào tình thế khó khăn? Dù thời điểm bữa tiệc diễn ra trên đường vắng các phương tiện đi lại hoặc không có nhiều phương tiện qua lại khu vực này thì cũng không thể làm cái cớ bao biện cho hành vi này.

 Mâm cỗ giữa đường: Hình ảnh kỳ lạ khiến cả MXH xôn xao trong ngày đầu tuần - Ảnh 1.

"Chắc đây là đường cụt, không có mấy phương tiện qua lại nên họ mới liều lĩnh bày biện cỗ bàn thế này. Nhưng dù có là vậy thì hình ành này vẫn khiến người ta tức mắt, hành vi kém văn minh, thiếu gì chỗ để liên hoan", thành viên Mai Hành bình luận.

"Hình ành kém văn minh, trải chiếu ăn liên hoan giữa đường thế này vừa mất vệ sinh vừa gây ảnh hưởng tới giao thông", Trần Nguyên bình luận.