Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 1.

Trưa nay, chiếc Rolls-Royce Ghost của Ngọc Trinh được bắt gặp khi đang dừng chân trên đường Lê Thị Riêng, Q.1, TP. HCM. Đây là chiếc xe mới nhất trong garage của "nữ hoàng nội y".

Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 2.

Trước đó, sáng 21/4, Ngọc Trinh đăng hình ảnh ngồi bên trong Rolls-Royce Ghost trên mạng xã hội sau khi vừa được bàn giao tới tay người mẫu sinh năm 1989 một ngày trước đó. Trước khi bàn giao đến tay chủ nhân, xe đã trải qua quá trình "lột xác" ngoại thất và nội thất.

Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 3.

Cụ thể, chiếc xe siêu sang Anh quốc được dán decal màu đen nhám, điểm xuyết bằng lớp decal màu hồng kim tuyến trải dài từ mặt trước, nắp capô, mui xe cho đến khoang hành lý phía sau.

Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 4.

Nội thất bọc da màu hồng đúng với sở thích của Ngọc Trinh, kết hợp với những mảng màu đen. Mọi công đoạn do một garage chuyên chăm sóc xe ở TP. HCM thực hiện. Trước đó, ngoại thất xe dán decal đỏ-đen nhám và nội thất màu da bò nguyên bản.

Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 5.

Chiếc Rolls-Royce Ghost này thuộc phiên bản Series I, đã ngừng sản xuất từ 2013, nên Ngọc Trinh phải mua xe theo diện đã qua sử dụng. Giá bán của mẫu xe siêu sang Anh Quốc trên thị trường xe cũ Việt Nam dao động 8-9 tỷ đồng.

Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 6.

Đây chỉ là 1 trong số những chiếc xe đắt tiền của Ngọc Trinh. Cô đang sở hữu Mercedes-Maybach S 500 có giá chính hãng 12 tỷ đồng từ tháng 4/2017. Một chiếc xe nữa cũng được đồn đoán nằm trong garaga của Ngọc Trinh là Kia Sedona. Tháng 6/2020, cô từng chia sẻ lên trang cá nhân chiếc Rolls-Royce Wraith màu hồng nữ tính kèm dòng trạng thái "Để ở đây và đặt mục tiêu nha" nhằm khẳng định đã để ý tới xe Rolls-Royce từ rất lâu.

Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 7.

Rolls-Royce Ghost có cửa sau mở ngược đặc trưng của thương hiệu Rolls-Royce. Ô che mưa nắng tích hợp ở cửa xe, người ngồi ở khoang sau có thể đóng cửa dễ dàng bằng thao tác giữ nút ở bên trong.

Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 8.

Hiện tại ở Việt Nam chưa có chiếc Rolls-Royce Ghost nào độ hai tông màu hồng và đen tương tự như xe của Ngọc Trinh.

Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 9.

Rolls-Royce Ghost Series I sử dụng động cơ V12, dung tích 6,6 lít tăng áp kép sản sinh công suất 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Sức mạnh trên kết hợp với hộp số tự động 8 cấp giúp xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ mất 4,8 giây, trước khi đạt tới vận tốc tối đa 249 km/h.

Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 10.

Bắt gặp ống kính phóng viên, Ngọc Trinh nhanh chóng xuống xe và đi vào một con hẻm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP. HCM.

Mặc kệ drama, Ngọc Trinh mang Rolls-Royce Ghost bản Black Pink siêu độc lên phố chơi cuối tuần - Ảnh 11.