Clip ghi lại pha hành xử kém duyên của nữ tài xế lái ô tô 4 chỗ. Mặc đoàn xe trong ngõ đi ra, chị này vẫn quyết tiến vào "trận địa" với tinh thần... không lùi bước.

Mới vào ngõ được khoảng 2m, nữ tài xế được yêu cầu lùi ô tô ra ngoài cho các xe khác thoát ra, nhưng chị không chịu và bắt xe đối diện phải lùi.

Tiến thêm được vài mét gặp ngã tư, ô tô của chị lại được yêu cầu rẽ tạm sang phải để thông đường. Mặc tài xế chiếc xe đối diện tha thiết mong mỏi, nữ tài xế vẫn nguyên đứng tại chỗ. Qua được "ải" này, nữ tài xế xuống xe, yêu cầu một ô tô khác lùi xuống để xe của chị tiến lên.

Mặc đoàn xe trong ngõ đổ ra, nữ tài xế quyết không lùi, bắt 'cả thế giới' phải nhường đường

Trong clip, tổng cộng nữ tài xế bắt 3 chiếc xe khác phải nhường đường cho mình. Còn chị, từ đầu đến cuối quyết không lùi nửa bước. Hành xử của người phụ nữ được cho là ích kỷ và thiếu ý thức. Nhiều dân mạng thậm chí còn bức xúc thay các tài xế.

"Từ ngoài nhìn vào, hẳn là chị ta nhìn thấy cả đoàn xe đang đi ra chứ. Nếu chị lùi ra khỏi ngõ luôn thì đâu đến nỗi tắc đường. Đằng này chỉ vì lợi ích cá nhân mà ảnh hưởng đến nhiều người khác", thành viên Phú Đô bình luận.

"Hình như chị này quên bài lùi xe rồi hay sao ấy?", một dân mạng khác nhận xét.

Trong khi đó, một số bình luận cho rằng, tài xế ô tô đầu tiên gặp chị này nên cứng rắn hơn.

"Bác hiền quá! Đáng lẽ ra ngay từ đầu bác không nên nhường. Trong trường hợp này, nên ép chị ta lùi ra khỏi ngõ luôn mới đỡ tắc", thành viên Văn Vương nhắn nhủ.