Lynk & Co 03 - Xe Trung Quốc chất Volvo chính thức trình làng

03 là mẫu sedan đầu tiên của Lynk & Co sau khi 2 dòng crossover 01 và 02 được giới thiệu tới thị trường châu Âu. Khác với 2 người anh của mình, 03 nhắm tới thị trường phía Đông nhiều hơn khi người tiêu dùng ở khu vực này vẫn ưu tiên sedan ở một mức độ nhất định, không như thế áp đảo của SUV/Crossover tại châu Âu/Bắc Mỹ.

Lynk & Co 03 - Xe Trung Quốc chất Volvo chính thức trình làng - Ảnh 1.

Thiết kế Lynk & Co 03 vẫn sử dụng chung ngôn ngữ thiết kế của tập đoàn Geely như 2 người anh, đặc trưng thể hiện qua cụm đèn pha nằm độc lập bên dưới đèn LED ban ngày phía trên, xen giữa bằng tản nhiệt mỏng nằm ngang ôm trọn đầu xe. Điểm nhấn phía sau tới từ cụm đèn hậu LED hình chữ L, ống xả dạng đôi và cánh gió trên nắp cốp.

Lynk & Co 03 - Xe Trung Quốc chất Volvo chính thức trình làng - Ảnh 2.
Lynk & Co 03 - Xe Trung Quốc chất Volvo chính thức trình làng - Ảnh 3.

Nội thất Lynk & Co 03 tới thời điểm này có lẽ đã không còn quá lạ lẫm nữa với màn hình cảm ứng cỡ lớn nằm bên dưới "cặp mắt" là 2 hốc gió điều hòa. Bảng đồng hồ cũng là loại điện tử thay vì chỉ là cơ khí như xe Trung Quốc thường thấy.

Lynk & Co 03 - Xe Trung Quốc chất Volvo chính thức trình làng - Ảnh 4.

Các nút bấm và núm xoay cơ khí chỉ còn ở số lượng tối thiểu để tạo cảm giác hiện đại nhất có thể cho chiếc sedan. Sạc điện thoại không dây, chợ ứng dụng dành riêng cho xe là một số điểm có thể gây ấn tượng cho chủ sở hữu. Đặc biệt, trên 03 có một nút bấm chia sẻ giúp chủ xe có thể chuyển giao quyền điều khiển/mở khóa xe cho các thành viên khác cùng đăng ký gói thuê bao bất cứ lúc nào.

Các dòng xe Lunk & Co đã bắt đầu được giao tới tay khách hàng Trung Quốc trong khi khách hàng châu Âu sẽ phải chờ tới năm 2020, Bắc Mỹ là 2021.

Tham khảo: Carscoops