Luke Shaw tiết lộ sự quan tâm tỉ mỉ từ Jose Mourinho

Luke Shaw tiết lộ sự quan tâm tỉ mỉ từ Jose Mourinho

Luke Shaw là một cầu thủ khá xui xẻo ở Man United khi liên tục dính phải những chấn thương. Hiện tại, anh đang cũng toàn đội đến Mỹ tham gia loạt trận giao hữu trước mùa giải. Đó cũng là cách Mourinho tạo điều kiện để hậu vệ 22 tuổi hồi phục và tìm cảm giác bóng sau chấn thương dây chằng mắt cá vào cuối mùa giải trước.

Tuần trước, Mourinho đã nhắc đến những trường hợp đang phải ngồi ngoài của đội: "Chúng tôi có những cầu thủ không thể chơi trong vài tháng tới là Marco Rojo, Ashley Young, Luke Shaw và cả Zlatan Ibrahimovic (nếu ở lại)".

Luke Shaw có một tương lai bấp bênh khi anh chưa thể hiện được nhiều. Điểm nổi bật nhất mùa trước của cầu thủ này có lẽ là việc bị Người đặc biệt công khai chỉ trích cùng Chris Smalling.

Luke Shaw tiết lộ sự quan tâm tỉ mỉ từ Jose Mourinho - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây hậu vệ sinh năm 1995 này chia sẻ rằng Mourinho vẫn luôn quan tâm và trao cho anh cơ hội:

"Tôi nói chuyện với HLV hằng ngày. Khi tôi và Ashley (Young) xong các buổi tập thì thường qua xem những người khác làm gì và gặp HLV.

Ông ấy thường hỏi tôi thế nào, mọi chuyện có gì tiến triển chưa. Ông ấy vẫn theo dõi chúng tôi từ phía xa. Đó thật sự là con người tuyệt vời".

Trận cuối cùng Shaw chơi cho Man United là từ ngày 30/4 gặp Swansea. Từ đó cho đến nay là quãng thời gian anh vật lộn với chấn thương.

"Tôi tập luyện mỗi ngày và mọi chuyện đang tiến triển rất tốt. Tôi đã rất chăm chỉ và hi vọng sẽ sớm được quay lại với đội".

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo