Sở hữu siêu xe là điều tuyệt vời đối với nhiều người. Tuy nhiên, bất chấp pháp luật để có thể vi vu trên một chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago là hành động không ai có thể đồng tình mà ngược lại còn bị lên án mạnh mẽ.

Xem Lamborghini LP670-4 SV bị hành quyết tại Đài Loan.

Lực lượng chức năng Đài Loan nghiền nát siêu xe Lamborghini Murcielago

Cách đây 2 năm, một người đàn ông tại Đài Loan đã bị cảnh sát tịch thu chiếc Lamborghini Murcielago vì cho rằng không có giấy phép đăng ký. Sau vài phiên tòa kháng cáo bất thành, người đàn ông đành ngậm ngùi để "siêu bò" bị đem ra "hành quyết" trước sự chứng kiến của giới truyền thông nước này cũng như người dân.

Chiếc Lamborghini Murcielago với bộ áo đen nhám cùng tem niêm phong và logo SV dán bên ngoài được một xe nâng đưa ra bãi phế liệu trước khi bị xe cần cẩu nghiền nát thành đồng sắt vụn trong hai tiếng đồng hồ.

Màn phá siêu xe kinh hoàng của lực lượng chức năng Đài Loan.

Màn "tra tấn" siêu xe bắt đầu từ phần đuôi với mục đích tách động cơ ra khỏi xe trước khi phá hủy toàn bộ. Tuy nhiên, người lái xe cần cẩu đã làm hỏng động cơ nên lực lượng chức năng quyết định phá hủy hoàn toàn chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago này. Ngay khi video siêu xe Lamborghini Murcielago bị "hành quyết" được đưa lên mạng xã hội, nhiều người mê xe tại Đài Loan và trên thế giới không khỏi xót xa.

Có thể nói, việc cứng rắn phá hủy hoàn toàn siêu xe Lamborghini cho thấy lực lượng chức năng tại Đài Loan muốn đánh lên hồi chuông cảnh tỉnh giới đại gia nước này về việc vi phạm pháp luật để có thể sở hữu những siêu xe đắt tiền.