Afzal "Bobby" Khan bắt đầu bị truy nã vào 2014 bởi cáo buộc điều hành một showroom giả mạo chuyên buôn bán các mẫu xe sang tại New Jersey, Mỹ. Người này đã lừa đảo hàng triệu USD từ giới nhà siêu giàu và ngân hàng.

Afzal "Bobby" Khan đã khiến khách hàng ký vào các khoản vay, sau nhận một khoản tiền của khách hàng nhưng lại không bao giờ giao xe cho họ.

Lừa đảo nhiều đại gia, chủ đại lý ô tô bị truy nã gắt gao trong suốt 5 năm qua - Ảnh 1.

Ngoài ra, ông Khan đã lừa đảo một ngân hàng với số tiền là 1,7 triệu đô thông qua 20 tài khoản khác nhau, sau khi điều tra thì phát hiện ông này đã lừa đảo ít nhất 75 người.

Sau khi ông Khan chạy trốn và bỏ lại công ty của mình là Emporio Motor Group, FBI đã treo thưởng 20.000 USD cho bất kỳ ai cung cấp được thông tin để bắt giữ người đàn ông này.

Lừa đảo nhiều đại gia, chủ đại lý ô tô bị truy nã gắt gao trong suốt 5 năm qua - Ảnh 2.

Sau nhiều năm chạy trốn, giờ đây ông Afzal "Bobby" Khan đang xin đầu hàng. Ông yêu cầu rằng, sau khi ông đầu hàng thì gia đình ông được quay trở về Mỹ sinh sống. Khan cho biết hai con gái của ông hiện nay đã không được đến trường trong 5 năm qua và vợ ông thì có sức khỏe không tốt.

"Các vị bỏ ra 20.000 USD để tìm kiếm thông tin về tôi và đâu biết sẽ cần bao nhiêu tiền nữa để có thể truy lùng tôi khắp thế giới. Hãy để tôi bước thẳng vào đại sứ quán. Các vị có sẵn máy bay rồi, hãy để tôi về với vợ con" - ông Khan chia sẻ thêm.

Trong khi đó, cả FBI và Bộ tư pháp New Jersey không bình luận về vụ việc trên.

Hiện nay, Afzal "Bobby" Khan vẫn đang lẩn trốn. Nếu bị kết tội, ông này sẽ phải chịu mức án tù lên tới 100 năm.

Lừa đảo nhiều đại gia, chủ đại lý ô tô bị truy nã gắt gao trong suốt 5 năm qua - Ảnh 3.

Tham khảo: Fox News


Lừa đảo nhiều đại gia, chủ đại lý ô tô bị truy nã gắt gao trong suốt 5 năm qua - Ảnh 4.