Ngày 7/7, Công an quận 2, TP. HCM đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giữa mô tô PKL và xe đạp trên cầu Thủ Thiêm (giáp giữa quận 2 và quận Bình Thạnh), làm một người tử vong.  

Thông tin ban đầu, danh tính nam thanh niên điều khiển xe mô tô PKL được xác định là Nguyễn Tấn Vinh, 21 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM. Khoảng 11h ngày 6/7, nam thanh niên chạy xe mô tô PKL (trên 175 phân khối) lưu thông với tốc độ rất nhanh trên cầu Thủ Thiêm hướng từ quận Bình Thạnh về quận 2.

Nam thanh niên điều khiển xe mô tô PKL tông chết cụ già nhặt ve chai.

Khi lưu thông đến đoạn giữa cầu (thuộc quận 2) thì tông người đàn ông đi xe đạp văng xuống đường, tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn cũng làm thanh niên bị thương nhẹ, xây xát và tâm trạng vô cùng hoảng loạn.

Nhận được tin báo, Công an quận 2 có mặt để xử lý vụ tai nạn. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân nên chưa xác định được danh tính. Được biết thời điểm xảy ra tai nạn, nạn nhân khoảng 50 tuổi, đi nhặt ve chai.

Lời khai của thanh niên 21 tuổi chạy mô tô phân khối lớn tông chết cụ già nhặt ve chai ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Nạn nhân khoảng 50 tuổi tử vong tại chỗ sau khi bị xe mô tô PKL tông.

Bước đầu làm việc với cơ quan chức năng, nam thanh niên điều khiển xe PKL cho biết do người đàn ông đi xe đạp bất ngờ băng ngang nên không kịp xử lý tình huống, dẫn đến tai nạn trên.

Hiện cơ quan vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.