Lỗi giao tiếp, Toyota làm lộ clip hoàn chỉnh của Supra 2020

Nhìn vào những tấm ảnh "trần trụi" cắt từ clip lần này của Supra, có thể thấy đầu xe sử dụng 3 hốc gió cỡ lớn và cụm đèn pha mảnh khảnh làm điểm nhấn. Bộ chia gió hay cản trước mang thiết kế hoàn toàn giống y hệt những bức ảnh rò rỉ hồi tháng trước của Supra. Xe trang bị hốc gió hông và kính chắn gió với góc nghiêng khá lớn, thềm xe khí động học, la zăng trọng lượng nhẹ và phanh hiệu suất cao.

Lỗi giao tiếp, Toyota làm lộ clip hoàn chỉnh của Supra 2020 - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Phía sau trần xe cong tròn là cánh gió cỡ lớn, cụm đèn hậu sắc mảnh cùng cản sau thể thao tích hợp bộ khuếch tán, ống xả dạng kép và đèn phanh trung tâm giống xe đua F1.

Lỗi giao tiếp, Toyota làm lộ clip hoàn chỉnh của Supra 2020 - Ảnh 2.
Lỗi giao tiếp, Toyota làm lộ clip hoàn chỉnh của Supra 2020 - Ảnh 3.

Rất may cho Toyota là chưa tấm hình nào về nội thất Supra bị rò rỉ trong đợt "tai nạn" lần này, tuy nhiên thực chất không ít người dùng đã mường tượng ra cabin xe từ tháng 11 khi xe chạy thử bị bắt gặp ở Bắc Mỹ.

Lỗi giao tiếp, Toyota làm lộ clip hoàn chỉnh của Supra 2020 - Ảnh 4.

Động cơ Toyota Supra chắc chắn là một bản làm lại của cầu hình 6 xy-lanh thẳng hàng trên BMW Z4 M40i. Trên "bản gốc", động cơ này sở hữu công suất 382 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn giúp dòng xe thể thao Đức tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,4 giây.

Trailer chính thức của Toyota Supra 2020 rò rỉ trước ngày ra mắt

Tham khảo: Jalopnik