Ấn Độ được biết đến là đất nước có tới 12 triệu đám cưới diễn ra mỗi năm, ở đây không chỉ giới siêu giàu mà tầng lớp từ trung lưu trở lên cũng “đầu tư” cho các nghi lễ xa hoa để khẳng định địa vị. Bên cạnh những lễ nghi, vật phẩm cưới hỏi và không gian cưới sang trọng thì họ biết cách thể hiện sự xa xỉ bằng việc dùng những chiếc siêu xe sang chảnh hàng chục tỷ đồng làm xe cưới nhằm gây chú ý dư luận.

Loạt xe cưới sang chảnh của giới siêu giàu - Ảnh 1.

Lamborghini Aventador SVJ được xem là chiếc xe cưới đắt nhất từng được sử dụng ở Ấn Độ. Lamborghini Aventador SVJ được nhìn thấy tại một đám cưới ở Kerala với hình ảnh là một chiếc xe cưới chất chơi, sang chảnh. Aventador SVJ cũng là một trong những chiếc xe nhanh nhất ở Ấn Độ và được trang bị động cơ hút khí tự nhiên khổng lồ 6,5 lít tạo ra công suất tối đa 770 Bhp và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

Loạt xe cưới sang chảnh của giới siêu giàu - Ảnh 2.

Xe cưới siêu SUV Lamborghini Urus cũng rất ấn tượng và hút người nhìn tại đám cưới Ấn Độ.

Loạt xe cưới sang chảnh của giới siêu giàu - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe cơ bắp Mỹ mạnh 707 mã lực Dodge Challenger được đại gia Ấn Độ sử dụng làm xe cưới từng gây sốt cộng đồng mạng ở đây. Bởi ở nước Ấn siêu xe Dodge Challenger rất hiếm thấy. Dodge Challenger được trang bị động cơ V8 6,4 lít tạo công suất tối đa 707 mã lực và mô-men xoắn cực đại 881Nm (650 lb.-ft). Sức mạnh được truyền xuống cầu sau (RWD) qua hộp số tự động 8 cấp TorqueFlite (8 AT). Hiện không biết giá tiền chiếc xe này ở thị trường Ấn là bao nhiêu nhưng ở Việt Nam nó có giá không dưới 6 tỷ đồng.

Loạt xe cưới sang chảnh của giới siêu giàu - Ảnh 4.

Không chỉ riêng Việt Nam, ở Ấn Độ, Rolls-Royce Phantom cũng trở thành biểu tượng cho đẳng cấp của giới nhà. Hình ảnh những chiếc Rolls-Royce Phantom được "trưng dụng" làm xe rước dâu tại một đám cưới diễn ra ở Malappuram khiến mọi người không khỏi choáng ngợp.

Loạt xe cưới sang chảnh của giới siêu giàu - Ảnh 5.

Thương hiệu hạng sang Lexus ES300h vừa ra mắt tại Ấn Độ vào năm ngoái với giá khá đắt đỏ. Chính vì thế khi nó xuất hiện với vai trò là một chiếc xe cưới trên đường phố Ấn Độ luôn là tâm điểm chủ ý của người đi đường.

Loạt xe cưới sang chảnh của giới siêu giàu - Ảnh 6.

Chiếc Land Rover Range Rover vẫn là một cái tên mang tính biểu tượng trong thế giới xe hơi hạng sang. Range Rover Autobiography thường được sử dụng làm xe cưới trong các lễ cưới xa xỉ của một số người nổi tiếng giàu có và nổi tiếng nhất ở Ấn Độ