Lộ thông số Toyota Land Cruiser đời mới: Có bản giống hệt Lexus LS500

Theo CarBuzz, một bảng tin có xuất xứ từ đại lý Toyota đã hé lộ thêm thông tin về đội hình Land Cruiser thế hệ kế tiếp. Thế hệ L300 mới của mẫu SUV Nhật sẽ loại bỏ hoàn toàn động cơ V8 bền bỉ cũ và thay vào đó là các tùy chọn động cơ V6.

Đầu tiên, phiên bản Toyota Land Cruiser mặc định trang bị động cơ V6 3.5L 420 mã lực, 588 Nm mô-men xoắn giống Lexus LS500. Một phiên bản khác trang bị động cơ V6 3.3L diesel tăng áp 309 mã lực, mô-men xoắn 687 Nm.

Lộ thông số Toyota Land Cruiser đời mới: Có bản giống hệt Lexus LS500 - Ảnh 1.

Phiên bản Gazoo Racing (GR) khả năng cao cũng sẽ xuất hiện trên Toyota Land Cruiser nhưng không thiên về tốc độ mà mang tính off-road nhiều hơn. Thông số công suất/mô-men xoắn theo CarBuzz sẽ giữ nguyên nhưng xe được bổ sung khóa vi sai cả trước và sau – trang bị cực kỳ đắt giá khi vận hành off-road.

Lộ thông số Toyota Land Cruiser đời mới: Có bản giống hệt Lexus LS500 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Toyota Land Cruiser GR cũng có hệ thống Toyota Kinetic Dynamic Suspension có khả năng tự điều chỉnh thanh cân bằng trên chiếc SUV để tối thiểu khả năng lật xe mà không làm ảnh hưởng tới khả năng làm mát/khí động học. Mâm mặc định trên xe là loại 18 inch thay vì 20 inch trên các bản Toyota Land Cruiser cao cấp để nhường không gian cho lốp off-road cỡ lớn hơn.

Toyota Land Cruiser đời mới, theo đồn đoán, sẽ sớm ra mắt trong năm nay tại các thị trường Nhật Bản và Australia.

Tham khảo: CarBuzz, Car Advice

Lộ thông số Toyota Land Cruiser đời mới: Có bản giống hệt Lexus LS500 - Ảnh 3.