Lộ thiết kế được cho là Mercedes-Benz S-Class đời mới

Ảnh chạy thử của S-Class 2020 cho thấy lần lên đời này sẽ chứng kiến ngoại thất xe lột xác toàn diện. Mũi xe sử dụng đèn pha mới với giao diện hoàn toàn khác cùng tản nhiệt làm lại mới lạ không kém trong khi phần đuôi trang bị cụm đèn hậu giống CLS mới.

Video dựng đồ họa dưới đây, sử dụng dẫn chứng là số ảnh nói trên, phác họa khá chính xác những thay đổi đã quan sát được trên dòng sedan chủ lực trong thời gian qua. Tuy nhiên có vẻ như kích thước đèn pha và đèn hậu thực sẽ lớn hơn một chút để cân đối hài hòa hơn với kích thước và vóc dáng tổng thể.

Thiết kế Mercedes-Benz S-Class mới là đây?

Không chỉ ngoại thất, không gian cabin S-Class 2020 cũng sẽ được nâng cấp toàn diện. Tâm điểm táp lô nói riêng và cả nội thất nói chung sẽ là màn hình cảm ứng dạng dọc cỡ lớn giống Tesla sử dụng trên Model S. Thông qua trang bị này toàn bộ các tính năng thông tin giải trí có thể được truy cập và sử dụng. Hệ thống điều khiển điều hòa cũng có thể được tích hợp tại đây. Bảng đồng hồ kỹ thuật số bên cạnh cũng được làm mới.

S-Class 2020 được cho là sẽ sử dụng các tùy chọn động cơ bao gồm 2.9L hybrid và I-6 3.0L xăng/dầu, riêng bản S 63 dùng dòng V8 4.0L tăng áp kép hỗ trợ bởi công nghệ hybrid giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Tham khảo: Carscoops

Lộ thiết kế được cho là Mercedes-Benz S-Class đời mới - Ảnh 2.