Mới đây, một tài khoản tên Cochespias đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của BMW X5 phiên bản facelift (LCI) lên Instagram. Theo những thông tin bị rò rỉ, những thay đổi trên BMW X5 mới là khá nhỏ và xe sẽ được ra mắt dự kiến trong năm nay.

Phần đầu xe, cụm đèn pha LED được tái thiết kế để trở nên sắc sảo hơn, kích thước dường như cũng được thu nhỏ hơn so với phiên bản hiện hành. Lưới tản nhiệt quả thận đặc trưng dù được giữ nguyên kích thước nhưng bổ sung hệ thống đèn LED chiếu sáng. Trang bị lưới tản nhiệt này cũng xuất hiện trên "đàn anh" BMW X6 dưới dạng tùy chọn thêm.

BMW X5 bản nâng cấp lộ diện: Thiết kế sắc sảo hơn - Ảnh 1.

BMW X5 LCi bị rò rỉ trên mạng xã hội. Ảnh: Paultan.

Chiếc BMW X5 2023 bị rò rỉ không xuất hiện logo M Sport nên nhiều khả năng đây là phiên bản thường. So với phiên bản đang mở bán trên thị trường, cản trước của X5 LCI được tinh chỉnh thiết kế với hai khe gió bên rìa đặt dọc, hốc gió ở giữa ở hiện đại hơn.

Khác với phía trước, những sự thay đổi ở đuôi xe là khá nhỏ và khó nhận ra như thiết kế khu vực ống xả và giao diện hệ thống đèn hậu LED.

BMW X5 phiên bản hiện hành. Ảnh: The Automaster BMW

Những hình ảnh về khoang nội thất của BMW X5 2023 hiện vẫn được giữ kín nhưng nhiều khả năng sẽ trang bị cụm màn hình đôi dạng cong (BMW Curve Display) giống một số sản phẩm mới gần đây như BMW 3-Series, BMW i4, BMW X1,...

Về mặt động cơ, BMW X5 LCi được kỳ vọng sẽ giữ nguyên các cấu hình máy xăng, máy dầu và plug-in hybrid giống mẫu đang mở bán.

Hiện tại, BMW X5 đang được lắp ráp tại Việt Nam. Phiên bản LCI này cũng nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần.

Tham khảo: Paultan