Sau đoạn teaser bí ẩn, Mercedes-Benz tiếp tục tung ra những hình ảnh mới của dòng xe CLS-Class 2019 mà hãng sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm xe Los Angeles 2017. 

Thiết kế bên ngoài vẫn mang hơi hướng fastback nhưng đậm chất coupe lai sedan như xu hướng hiện nay với phần nóc xe dốc xuống phía sau. Hai đối thủ chính BMW 6-Series và Audi A7 cũng mang đậm xu hướng này.

Lộ thêm chi tiết Mercedes-Benz CLS 2019 sắp ra mắt - Ảnh 1.

Chỉ để lộ một phần cửa kính nhưng cách trần xe vuốt ngược ra sau cho thấy kiểu dáng coupe là thiết kế chủ đạo trên Mercedes-Benz CLS 2019.

Ngoài ra, trong 3 hình ảnh mới nhất, Mercedes-Benz CLS 2019 cũng cho thấy mặt trước mềm mại hơn với đèn pha bo tròn. Đi cùng với đó rất có thể là lưới tản nhiệt đặt dưới logo ngôi sao ba cánh nằm ở chính giữa. Hai bên là đường kẻ mạ chrome sáng bóng như trong teaser trước từng được Mercerdes-Benz hé lộ. 

Ở phía sau, bộ đèn hậu cũng được thiết kế mỏng hơn, bo tròn hơn và mang ảnh hưởng từ các dòng C-Class, E-Class cũng như S-Class Coupe/Cabriolet.

Lộ thêm chi tiết Mercedes-Benz CLS 2019 sắp ra mắt - Ảnh 2.

Đèn hậu mới của Mercedes-Benz CLS 2019.

Hãng xe Đức chưa công bố về động cơ. Tuy nhiên, tờ Motor Trend dự đoán cỗ máy trên CLS 2019 sẽ là khối động cơ 3.0L, 6 xy-lanh thẳng hàng, tăng áp hoặc siêu nạp. 

Dự kiến, Mercedes-Benz sẽ chính thức trình làng Mercedes-Benz CLS 2019 vào ngày 29/11 tới tại triển lãm xe Los Angeles 2017. Những mẫu xe đầu tiên đến tay khách hàng vào quý II của năm 2018.