Lộ thêm ảnh không che chắn của siêu xe McLaren 620R hoàn toàn mới: Đẹp miễn chê

Chưa đầy 24 giờ sau khi những thông tin đầu tiên về McLaren 620R lộ diện, Carscoops đã tình cờ bắt gặp siêu xe Anh Quốc chạy thử trên đường công cộng.

Lộ thêm ảnh không che chắn của siêu xe McLaren 620R hoàn toàn mới: Đẹp miễn chê - Ảnh 1.

Xét trên tên gọi 620R, mẫu xe mới sẽ thay thế 600LT trở thành cái tên cao cấp nhất và cũng có thể là đắt nhất trong series Sports của McLaren. Bộ body kit thuần khí động học từ 570S GT4 tiếp tục được sử dụng trên bản chạy thử thể hiện qua cánh gió cố định cỡ lớn phía sau, bộ chia gió trước dữ dằn, hốc gió cản trước và ca pô, bộ khuếch tán gió sau khủng bố và ống xả hầm hố.

Lộ thêm ảnh không che chắn của siêu xe McLaren 620R hoàn toàn mới: Đẹp miễn chê - Ảnh 2.

Hốc điều hướng gió trần xe vào khoang động cơ và mâm hợp kim trọng lượng nhẹ có đôi nét giống chiếc 570S MSO X được McLaren chế tạo cho McLaren Newport Beach trong năm ngoái. Trong khi đó, nền tảng phần cứng xe vẫn lấy từ 570S GT4 như phanh gốm carbon hay phuộc và giảm xóc thích ứng. Động cơ sử dụng nâng cấp từ loại V8 3.8L lấy từ McLaren 600LT với công suất không dưới 611 mã lực.

Lộ thêm ảnh không che chắn của siêu xe McLaren 620R hoàn toàn mới: Đẹp miễn chê - Ảnh 3.

Một mẩu tin nhỏ từ tờ Autocar của Anh cho biết McLaren 620R sẽ được sản xuất giới hạn và chỉ khách VIP của hãng mới được ưu tiên mua mẫu xe này.

Tham khảo: Carscoops, Autocar

Lộ thêm ảnh không che chắn của siêu xe McLaren 620R hoàn toàn mới: Đẹp miễn chê - Ảnh 4.