Lộ nội thất của xe việt dã Jeep Wrangler 2018

Jeep Wrangler 2018 là một trong những mẫu xe mới được rất nhiều người mong chờ, đặc biệt ở Mỹ, trước thềm triển lãm Los Angeles năm nay. Cách đây không lâu, những hình ảnh ngoại thất và một số thông số như giá bán của Jeep Wrangler 2018 đã được hé lộ. Đến nay, tới lượt hình ảnh nội thất của mẫu xe việt dã này được tung ra.

Những hình ảnh mới cho thấy Jeep Wrangler 2018 được trang bị nội thất kết hợp giữa phong cách truyền thống và công nghệ mới. Được biết, Jeep Wrangler 2018 sẽ đi kèm nhiều tính năng an toàn và kết nối hơn bao giờ hết.

Lộ nội thất của xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 1.

Nội thất Jeep Wrangler 2018

Ngoài ra, theo hãng Jeep, Wrangler 2018 còn được cải thiện cả tính đa dụng, bổ sung vật liệu chất lượng cao hơn và mang đến cảm giác thoải mái hơn cho cả người lái lẫn hành khách. Bảng táp-lô bọc da với chỉ khâu màu đối lập chắc chắn là trang bị mà những người từng mua Jeep Wrangler trước đây không nghĩ là xe sẽ có.

Thiết kế tổng thể đã được thay đổi nhưng vẫn khiến những người yêu thích dòng xe này có thể nhận ra ngay lập tức. Vô lăng là một trong những trang bị tiến hóa hơn hẳn so với phiên bản cũ. Trong khi đó, trên cụm điều khiển trung tâm có màn hình cỡ lớn hơn, nằm giữa 2 cửa gió điều hòa hình tròn.

Ở Jeep Wrangler cũ, cửa gió điều hòa được đặt ở vị trí dưới màn hình của hệ thống định vị vệ tinh. Trong khi đó, nút chỉnh điều hòa như thuộc về xe ra đời từ đầu những năm 2000. Tất cả những chi tiết này đều đã được làm mới và trông hiện đại hơn trên Jeep Wrangler 2018.

Chưa hết, ở giữa bảng đồng hồ còn có một màn hình kỹ thuật số theo xu hướng hiện nay. Thêm vào đó là nhiều nút bấm và công tắc hỗ trợ việc off-road hơn. Đây chắc chắn sẽ là điểm cộng trong mắt những người yêu thích off-road.

Bên ngoài, Jeep Wrangler 2018 cũng thay đổi không ít. Xe được trang bị lưới tản nhiệt hình đá đỉnh vòm, đèn pha tròn, đèn hậu vuông vắn và kính chắn gió có thể gập xuống khi cần. Nhìn chung, thiết kế ngoại thất của Jeep Wrangler 2018 có tính khí động học cao hơn.

Lộ nội thất của xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 2.

Lộ nội thất của xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 3.

Lộ nội thất của xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 4.

Thiết kế ngoại thất của Jeep Wrangler 2018

Ban đầu, Jeep Wrangler 2018 sẽ chỉ có 1 động cơ là máy xăng Pentastar V6, hút khí tự nhiên, dung tích 3,6 lít. Động cơ kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động. Sau đó, hãng Jeep sẽ bổ sung động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít và diesel V6, tăng áp, dung tích 3.0 lít cho Wrangler 2018.

Theo thông tin rò rỉ, Jeep Wrangler 2018 bản 4 cửa tiêu chuẩn Sport sẽ có giá khởi điểm từ 30.445 USD (691,4 triệu Đồng) tại Mỹ, tăng 2.250 USD so với trước.