Lộ nội thất BMW X6 mới với màn hình kép lớn và cong như trong rạp phim

Dựa trên ngoại thất vẫn y nguyên của phiên bản thử nghiệm, có thể nói X6 facelift vẫn đang ở giai đoạn phát triển đầu tiên. Điểm nhấn bên ngoài chiếc SUV sang của BMW có lẽ chỉ là phần cụm đèn pha trước sử dụng kính đen mờ để ẩn đi thiết kế. Cả đèn pha lẫn đèn hậu kèm cản trước/sau trên X6 sẽ có thay đổi trên bản facelift nhưng ở thời điểm này ta chưa nói trước được.

Lộ nội thất BMW X6 mới với màn hình kép lớn và cong như trong rạp phim - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một thay đổi lớn đã có mặt trên cabin phiên bản X6 facelift và thay đổi sớm dạng này gần như chắc chắn sẽ có mặt trên bản hoàn chỉnh, đó là hệ thống màn hình cong giống SUV điện BMW iX chuẩn bị ra mắt. Giao diện màn cong trên iX kết hợp bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch với màn cảm ứng trung tâm 14,9 inch và X6 cũng có vẻ tương tự.

Bên cạnh đó, cần gạt số cũng đã được thay thế bằng loại công tắc đi kèm nút bấm đồng nghĩa với sự đánh đổi thao tác thuận tiện lấy một thiết kế hiện đại, "hợp thời" hơn.

Lộ nội thất BMW X6 mới với màn hình kép lớn và cong như trong rạp phim - Ảnh 3.

Các tùy chọn động cơ trên X6 hứa hẹn không có thay đổi với các dòng 3.0L 6 xy-lanh tăng áp 335 mã lực, 450 Nm mô-men xoắn và V8 4.4L tăng áp 523 mã lực, 750 Nm cao cấp. Phiên bản hoàn chỉnh của X6 facelift dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Tham khảo: Carscoops

Lộ nội thất BMW X6 mới với màn hình kép lớn và cong như trong rạp phim - Ảnh 4.