DBX hiện đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng với lớp ngụy trang màu mè quen thuộc, chỉ có điều lần này kéo thêm rơ moóc phía sau và cũng lộ luôn một số ảnh nội thất mới. Một số linh kiện lấy từ hệ thống thông tin giải trí trên xe Mercedes (đối tác lâu dài của Aston Martin) vẫn hiện diện trên táp lô, nổi bật là hệ thống điều khiển điều hòa, vô lăng, khu vực cần gạt số và núm xoay điều khiển.

Lộ nội thất Aston Martin DBX 2020 chuẩn bị ra mắt đấu Lamborghini Urus - Ảnh 1.

Chưa rõ bao nhiêu phần trăm số linh kiện này sẽ được sử dụng trên bản thành phẩm của DBX nhưng nếu Aston Martin thật sự muốn thì họ có thể mượn 90% MBUX cũng được bởi nền tảng điện tử phần cứng nội thất sử dụng trên DBX sử dụng hoàn toàn từ Mercedes, hãng xe Anh chỉ cần thay đổi hình dáng bên ngoài sao cho có nét riêng là ổn.

Lộ nội thất Aston Martin DBX 2020 chuẩn bị ra mắt đấu Lamborghini Urus - Ảnh 2.

Động cơ xe sử dụng cũng lấy từ Mercedes là dòng AMG V8 4.0L tăng áp kép (cũng là tùy chọn duy nhất trong giai đoạn đầu tiên) với công suất hơn 500 mã lực, mô-men xoắn gần 700 Nm – ngang hàng Vantage V8.

Lộ nội thất Aston Martin DBX 2020 chuẩn bị ra mắt đấu Lamborghini Urus - Ảnh 3.

Hệ dẫn động 2 cầu trên DBX chú trọng cầu sau nhiều hơn để mang lại độ nhanh nhạy và cảm giác lái đặc trưng mà Aston Martin đang nhắm đến. Khung gầm xe hoàn toàn mới cũng sẽ là nền tảng cho các mẫu xe tương lai thuộc thương hiệu Lagonda khi hỗ trợ cả động cơ V8/V12 lẫn hệ thống truyền động điện.

Lộ nội thất Aston Martin DBX 2020 chuẩn bị ra mắt đấu Lamborghini Urus - Ảnh 4.

Aston Martin DBX sẽ ra mắt vào quý III năm nay và sau đó đi vào lắp ráp tại nhà máy St. Athan, xứ Wales trước khi xuất hiện trên thị trường vào năm sau.

Lộ nội thất Aston Martin DBX 2020 chuẩn bị ra mắt đấu Lamborghini Urus - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Lộ nội thất Aston Martin DBX 2020 chuẩn bị ra mắt đấu Lamborghini Urus - Ảnh 6.