Sáng 18/7, trang Pajerosport Thailand đăng tải hình ảnh chụp được cho là Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới chuẩn bị ra mắt. Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của mẫu SUV cỡ trung Nhật Bản sẽ ra mắt vào ngày 25/7 tới đây. Trước đó, Mitsubishi đã tung video nhá hàng với đầu xe nhiều điểm tương đồng với "người anh em" Triton.

Lộ hình ảnh thực tế Mitsubishi Pajero Sport 2020 sẽ bán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 chuẩn bị ra mắt.

Hình ảnh cho thấy diện mạo mới ở phần đầu và phần đuôi xe. Mặt ca-lăng có 3 thanh ngang kim loại, đèn pha mỏng và đèn sương mù đặt ở phía dưới. Pajero Sport 2020 vẫn mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, đồng nhất với nhiều mẫu xe Mitsubishi khác.

Thiết kế đèn hậu không đổi, tuy nhiên đồ họa chiếu sáng đã được làm mới. Bên cạnh đó là bộ mâm mới hầm hố hơn. Nội thất không có nhiều điểm mới, có chăng chỉ là cụm đồng hồ tái thiết kế cho cảm giác hiện đại hơn. Thông số, tính năng và trang bị chi tiết phải chờ đến ngày ra mắt chính thức.

Nhiều khả năng các tùy chọn động cơ xe vẫn giữ nguyên, trong đó có bản 2.4L 4 xy-lanh diesel tăng áp giống Triton, cho công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm. Hình ảnh chụp tại Thái Lan cho thấy Mitsubishi Pajero Sport 2020 sẽ sớm ra mắt tại đất nước này, và sau đó có thể sẽ xuất khẩu sang Việt Nam.

Mitsubishi nhá hàng Pajero Sport 2019 trước ngày ra mắt đúng 2 tuần

Ảnh: Pajerosport Thailand

Lộ hình ảnh thực tế Mitsubishi Pajero Sport 2020 sẽ bán tại Việt Nam - Ảnh 4.
Lộ hình ảnh thực tế Mitsubishi Pajero Sport 2020 sẽ bán tại Việt Nam - Ảnh 5.