Những bức hình do fan hâm mộ thương hiệu Đức trên trang Mercedes-Fans chụp lại xe chạy thử cho thấy nội thất GLE không khác gì những chi tiết dự đoán từ trước, có chăng là lần này táp lô không còn bị ngụy trang kín kẽ như trước. Có thể nói so với những nội thất xe Mercedes hiện hành, GLE có một nét gai góc, khỏe khoắn hơn hẳn (thậm chí hơn cả G-Class) nhưng không hề thô ráp. Màn hình trung tâm mới thì ghi điểm vì vẻ hiện đại.

Lộ hình ảnh mới nhất, rõ ràng nhất của nội thất Mercedes-Benz GLE 2019 sắp ra mắt - Ảnh 1.

Vô lăng trong hình có thể thấy được Mercedes "bê" trực tiếp từ CLS sang, do đó nhiều khả năng đây là cấu  hình thể thao của GLE với một vài điểm khác biệt nhất định như vị trí màn hình thấp hơn hay hốc gió điều hòa vuông vắn.

Lộ hình ảnh mới nhất, rõ ràng nhất của nội thất Mercedes-Benz GLE 2019 sắp ra mắt - Ảnh 2.

Vào thời điểm ra mắt GLE sẽ có khá nhiều tùy chọn động cơ, trong đó chủ yếu là các bản 6 xy-lanh với chủ lực GLE 450 cạnh tranh trực tiếp BMW X5 xDrive 40i. Nếu khách hàng MB muốn cân nhắc một bản GLE đủ mạnh mẽ để "tất tay" sòng phẳng với xDrive 50i sử dụng động cơ V8, họ sẽ phải chờ bản AMG GLE 53 hybrid ra mắt với công suất 435 mã lực.

Lộ hình ảnh mới nhất, rõ ràng nhất của nội thất Mercedes-Benz GLE 2019 sắp ra mắt - Ảnh 3.
Lộ hình ảnh mới nhất, rõ ràng nhất của nội thất Mercedes-Benz GLE 2019 sắp ra mắt - Ảnh 4.

Động cơ diesel vẫn được BMW giữ lại trên thế hệ GLE lần này nhưng chủ yếu chỉ có mặt tại châu Âu, trong đó chắc chắn nhất là bản 340 mã lực tăng áp kép vừa lộ diện trên CLS. Sức mạnh động cơ được truyền tải qua hộp số tự động 9 cấp tới cả 4 bánh. Magic Body Control – hệ thống treo cao cấp nhất của MB hiện tại cũng sẽ có mặt trên GLE lần này.  

Tham khảo: Mercedes-Fans.de