Lộ diện trần trụi Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared đời mới - Vua địa hình cho nhà giàu

Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared đời mới đã tiêu tốn quá nhiều thời gian phát triển. Thế hệ mới của Mercedes-Benz G-Class ra mắt từ 2018 và ta cũng đã thấy phiên bản thử nghiệm bước đầu của Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared từ đầu năm ngoái và tới tận bây giờ dòng SUV hardcore tới từ Đức mới có vẻ sẵn sàng chào sân.

Lộ diện trần trụi Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared đời mới - Vua địa hình cho nhà giàu - Ảnh 1.

Ở lần lộ diện này, Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared có mặt tại Nurburgring nơi Daimler có đặt một trung tâm thử nghiệm riêng. Toàn bộ thiết kế ngoài xe đã được công khai trọn vẹn nhưng quả thực ta cũng không kỳ vọng gì nhiều về việc Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared khác thế hệ trước nhiều, nhất là khi G-Class nguyên bản cũng giữ lại bộ khung cũ.

Lộ diện trần trụi Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared đời mới - Vua địa hình cho nhà giàu - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared thử nghiệm trang bị lớp sơn xanh lá nhám và được tích hợp giá để đồ gắn trần cùng lốp dự phòng cỡ chuẩn phía sau. Gương bên Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared được thay bằng loại mang thiên hướng khí động học nhiều hơn là bản gốc.

Điểm bí ẩn lớn nhất trên Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared tới lúc này vẫn là động cơ. Chưa rõ bên dưới ca pô chiếc SUV đỉnh cao của Mercedes sẽ là động cơ gì nhưng Motor1 khẳng đinh khá chắc chắn là đó là loại V8 4.0L tăng áp kép có thể đã được độ bởi AMG. Thông số mặc định của động cơ trên là 416 mã lực/610 Nm mô-men xoắn nhưng mốc 577 mã lực/850 Nm thường thấy trên xe AMG có vẻ hợp lý hơn.

Lộ diện trần trụi Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared đời mới - Vua địa hình cho nhà giàu - Ảnh 3.

Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared có thể sẽ chào sân tại triển lãm Munich 2021 khai mạc vào đầu tháng 9 tới.

Tham khảo: Motor1

Lộ diện trần trụi Mercedes-Benz G-Class 4x4 Squared đời mới - Vua địa hình cho nhà giàu - Ảnh 4.