Vào hồi giữa tháng 1 năm nay, hãng Toyota đã tung ra phiên bản cao cấp nhất mang tên Venturer của dòng xe đa dụng Innova thế hệ mới tại thị trường Indonesia. Đến nay, Toyota Innova Venturer tiếp tục được đưa đến Ấn Độ để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt trong tháng này.

Lộ diện Toyota Innova cao cấp hơn xe ở Việt Nam - Ảnh 1.

Toyota Innova Crysta Touring Sport tại Ấn Độ

Tại thị trường Ấn Độ, Toyota Innova Venturer được gọi bằng cái tên riêng là Innova Crysta Touring Sport. Đây là phiên bản cao cấp không hề có trong dòng Toyota Innova thế hệ mới tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh những chiếc Toyota Innova Crysta Touring Sport xuất hiện trên mạng được chụp tại một đại lý ở Ấn Độ. Trên thực tế, Toyota Innova Crysta Touring Sport được phát triển từ bản Z tại thị trường Ấn độ.

Lộ diện Toyota Innova cao cấp hơn xe ở Việt Nam - Ảnh 2.

Chi tiết mạ crôm trên cản va sau

So với phiên bản tiêu chuẩn, Toyota Innova Crysta Touring Sport có một số điểm khác biệt trong thiết kế như nẹp nhựa màu đen với những chi tiết mạ crôm trên cản va trước/sau, chắn bùn và bên sườn.

Ngoài ra, Toyota Innova Crysta Touring Sport còn có nhiều chi tiết mạ crôm khác như trên lưới tản nhiệt và vỏ gương ngoại thất. Nối giữa 2 cụm đèn hậu là thanh màu đen bóng. Tiếp đến là gá chằng đồ trên nóc xe và bộ vành hợp kim 16 inch sơn màu đen.

Lộ diện Toyota Innova cao cấp hơn xe ở Việt Nam - Ảnh 3.

Toyota Innova Crysta Touring Sport màu đỏ Wine Red

Những chiếc Toyota Innova Crysta Touring Sport đầu tiên xuất hiện tại Ấn Độ được sơn màu trắng muốt và đỏ Wine Red. Trong đó, đỏ Wine Red là màu sơn dành riêng cho Toyota Innova Crysta Touring Sport.

Theo một số nguồn tin, Toyota Innova Crysta Touring Sport sẽ chỉ có 6 chỗ ngồi. Nguyên nhân là do ở giữa xe sẽ xuất hiện ghế thương gia tách rời nhau.

Lộ diện Toyota Innova cao cấp hơn xe ở Việt Nam - Ảnh 4.

Nội thất của Toyota Innova Crysta Touring Sport

Vì được phát triển dựa trên bản Z nên Toyota Innova Crysta Touring Sport cũng có màn hình đa thông tin dạng màu 4,2 inch trên bảng đồng hồ, điều hòa không khí tự động, ghế bọc da cao cấp, thảm sàn riêng, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng, camera lùi, đèn viền nội thất, mở cửa không cần chìa khóa và nút bấm Start/Stop.

Hiện chưa rõ Toyota Innova Crysta Touring Sport sẽ sử dụng động cơ nào. Tại Ấn Độ, Toyota Innova Crysta có 3 tùy chọn động cơ khác nhau.

Đầu tiên là động cơ diesel 2,4 lít với công suất tối đa 149 mã lực và mô-men xoắn cực đại 343 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số sàn 5 cấp.

Thứ hai là động cơ diesel 2,8 lít có công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Kết hợp với động cơ này là hộp số tự động 6 cấp.

Cuối cùng là động cơ xăng 4 xy-lanh, Dual VVT-i, dung tích 2,7 lít, sản sinh công suất tối đa 166 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Giá bán của Toyota Innova Crysta Touring Sport tại thị trường Ấn Độ hiện chưa được công bố. Trong khi đó, Toyota Innova Venturer tại Indonesia có giá dao động từ 386,3 - 445,6 triệu Rupiah, tương đương 653 - 754 triệu Đồng.