Lộ diện siêu phẩm SUV Ford Mustang độc đáo trước ngày ra mắt

Cụ thể, thông tin về mẫu SUV Mustang thuần điện đã bất ngờ xuất hiện trong mục dịch vụ khách hàng trên trang web chính thức của Ford Bắc Mỹ. Dù bị gỡ xuống ngay sau đó nhưng nhiều người dùng các diễn đàn xe Ford đã kịp chụp lại ảnh lẫn thông số xe.

Lộ diện siêu phẩm SUV Ford Mustang độc đáo trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Đầu tiên, nói về thiết kế, Mustang Mach-E 2021 nhìn rất giống tưởng tượng của đại đa số người tiêu dùng Mỹ khi kết hợp vóc dáng Mustang chuẩn và… Tesla Model X. Các chi tiết nổi bật có thể kể đến tản nhiệt giả khép kín, đèn pha/hậu giống coupe Mustang, tay nắm cửa ẩn và các đường nổi cơ bắp.

Lộ diện siêu phẩm SUV Ford Mustang độc đáo trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Nội thất Mach-E mang phong cách tối giản cũng khá tương đồng Tesla Model X, trong đó đặc biệt nhất (và cũng giống nhất) phải kể đến màn trung tâm dạng máy tính bảng dọc. Phía sau vô lăng là một màn hình ngang khá nhỏ nhắn. Hốc gió rộng gần như ngang bằng táp lô.

Lộ diện siêu phẩm SUV Ford Mustang độc đáo trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Mach E có 5 cấu hình trang bị từ thấp tới cao là Select, California Rt.1, Premium, First Edition và GT. Bản tiêu chuẩn Select trang bị mô tơ đơn cho công suất 255 mã lực, 415 Nm mô-men xoắn dẫn động cầu sau hoặc 582 Nm dẫn động 2 cầu. Tầm hoạt động 2 bản này lần lượt đạt là 370 km và 338 km – thấp hơn nhiều so với dự đoán trước đó. Giá khởi điểm bản này là 44.000 USD.

Lộ diện siêu phẩm SUV Ford Mustang độc đáo trước ngày ra mắt - Ảnh 4.
Lộ diện siêu phẩm SUV Ford Mustang độc đáo trước ngày ra mắt - Ảnh 5.

 Bản có tầm hoạt động tốt nhất là California Rt.1 ở mức gần 500 km. Tuy nhiên, cả Select và bản này đều mở bán sau, 2 bản First Edition và Premium được ưu tiên mở bán trước ngay trong năm nay. Cuối cùng, bản GT hiệu suất cao nhất mở bán vào cuối quý I/2020.

Tham khảo: Carscoops

Lộ diện siêu phẩm SUV Ford Mustang độc đáo trước ngày ra mắt - Ảnh 6.