Lộ diện nội thất siêu xe hứa hẹn tăng tốc nhanh nhất thế giới Tesla Roadster

YouTuber Hamid Shojaee mới đây đã có dịp tiếp xúc và quay lại một video ngắn về siêu xe Tesla đang rất được mong chờ là chiếc Roadster. Do ngoại thất xe gần như đã chốt xong thiết kế, YouTuber này chú trọng tới nội thất chiếc xe điện nhiều nhất có thể.

Như ta có thể quan sát được từ video, nội thất Tesla Roadster tiếp tục áp dụng triết lý thiết kế tối giản của thương hiệu Mỹ nhưng vẫn không thiếu đi sự sang trọng và công nghệ hiện đại đỉnh cao. Hamid mở cửa xe bằng cách quẹt nhẹ touchpad trên cửa sổ, có vẻ như sau này người dùng sẽ có thể tùy biến thao tác quẹt để khóa/mở khóa xe giống cách chúng ta hay làm với smartphone.

Một vòng quanh Tesla Roadster

Cabin Roadster sử dụng chất liệu sợi carbon mờ trên táp lô và gần như không có chi tiết gì nổi bật khác hiện diện ở khu vực này trừ màn hình cảm ứng độ phân giải cao siêu lớn đặt ở vị trí trung tâm. Toàn bộ các tính năng điều khiển và giải trí đều được thao tác tại đây giống các dòng xe Model S hay Model X từng thực hiện.

Vô lăng dẹt thể thao mang thiết kế tối ưu cho người dùng vận hành ở tốc độ cao. Dàn ký tự lên xuống bên trái và cộng trừ bên phải có thể được sử dụng để điều khiển màn hình giải trí cũng như hệ thống tự lái Autopilot.

Hàng ghế sau trên Tesla Roadster cũng được Hamid lướt nhẹ camera qua và có thể thấy khu vực này (tạm thời) không có tựa đầu. Không gian tại đây có vẻ khá hẹp và không có gì nổi bật so với các dòng 2+2 coupe khác trên thị trường.

Tham khảo: The Drive

Lộ diện nội thất siêu xe hứa hẹn tăng tốc nhanh nhất thế giới Tesla Roadster - Ảnh 2.