Hôm nay (25/1), doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình chiếc xe mới nhất trong bộ sưu tập, đó là "ông hoàng việt dã" Mercedes-AMG G 63. Điểm nhấn của chiếc G 63 này chính là ở màu sơn ngoại thất thuộc diện độc nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Cụ thể, chiếc SUV mới nhất của doanh nhân phố núi có màu sơn xanh dương China Blue - đây là màu sơn được ra mắt vào thời điểm kỷ niệm 35 năm ra đời của "ông hoàng việt dã". Theo tìm hiểu, khách hàng tại thị trường Mỹ cần bỏ ra số tiền là 6.500 USD (hơn 151 triệu đồng) để khoác được màu sơn này lên chiếc G-Class của mình. Tuy nhiên số tiền chính xác mà vị doanh nhân phố núi phải bỏ ra hiện vẫn được giữ kín.

Lộ diện Mercedes-AMG G 63 của Nguyễn Quốc Cường vừa kịp về nước chơi Tết: Màu sơn độc trị giá cả trăm triệu, sau nửa năm mới có hàng - Ảnh 1.

Mercedes-AMG G 63 chính hãng của Nguyễn Quốc Cường là chiếc duy nhất tại Việt Nam có màu sơn China Blue. Ban đầu doanh nhân phố núi muốn lựa chọn màu sơn trắng ở ngoại thất. Tuy nhiên một vài người bạn của doanh nhân này lại đang sở hữu một chiếc màu đen và màu trắng rồi nên anh muốn một màu sơn khác biệt, nổi bật hơn.

Không chỉ vậy, theo chia sẻ của vị doanh nhân, yếu tố chính khiến anh lựa chọn màu sơn này bởi đó là màu yêu thích của vợ anh - người đẹp Đàm Thu Trang. Cả hai người đã quyết định chờ 6 tháng để chiếc xe được hoàn thiện và giao tới tay.

Lộ diện Mercedes-AMG G 63 của Nguyễn Quốc Cường vừa kịp về nước chơi Tết: Màu sơn độc trị giá cả trăm triệu, sau nửa năm mới có hàng - Ảnh 2.

Bên cạnh yếu tố màu sơn, chiếc G 63 này còn trang bị gói tùy chọn AMG Night Package mà hiếm chiếc xe nào trong nước có. Gói tùy chọn này mang tới cho cản trước, vòm bánh xe, ốp gương, cản sau,... một màu đen bóng tạo nên sự tương phản.

Hiện nay, một chiếc Mercedes-AMG G 63 được phân phối chính hãng với mức giá là 10,95 tỷ đồng (chưa bao gồm các tùy chọn thêm theo xe). Đây là một trong những mẫu SUV được phân phối chính hãng có giá bán cao nhất đến từ thương hiệu Đức.

Xe sử dụng động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép cho công suất tối đa lên tới 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm truyền tới 2 trục thông qua hộp số tự động 9 cấp. G 63 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và có tốc độ tối đa là 210 km/h.

Ảnh: FBNV

Lộ diện Mercedes-AMG G 63 của Nguyễn Quốc Cường vừa kịp về nước chơi Tết: Màu sơn độc trị giá cả trăm triệu, sau nửa năm mới có hàng - Ảnh 4.