Phiên bản đầu tiên và cũng đã được nhắc tới không ít là bản facelift giữa vòng đời Lamborghini Urus Evo dự kiến tăng nhẹ thông số vận hành cho chiếc SUV và mang tới một số nâng cấp nhỏ tại nội và ngoại thất.

Trong khi đó, phiên bản thứ 2 vừa xuất hiện tại châu Âu là bản hiệu suất cao hơn nữa có tên Performante. Xe dự kiến ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau với thông số còn cao hơn cả Lamborghini Urus Evo khi được đồn đoán có ngưỡng công suất 700 mã lực để đối đầu hiệu quả Aston Martin DBX707 vừa chào sân hồi đầu năm nay.

Lộ diện Lamborghini Urus Performante sẽ ra mắt ngay năm nay: Hầm hố hơn, sức mạnh có thể chạm ngưỡng 700 mã lực - Ảnh 1.

Thiết kế xe, so với các bản Urus thường, có ca pô độc quyền với khe gió làm mát riêng ở 2 bên, đèn pha được tinh chỉnh và một số hốc gió bổ sung cho cản trước trong khi các hốc gió có sẵn cũng được làm lại.

Lộ diện Lamborghini Urus Performante sẽ ra mắt ngay năm nay: Hầm hố hơn, sức mạnh có thể chạm ngưỡng 700 mã lực - Ảnh 2.

Một số thay đổi khác trên Lamborghini Urus Performante được cho là tới từ hệ thống treo cải tiến phục vụ khả năng vận hành tốc độ cao cùng phanh hiệu suất cao khổ lớn. Urus, bất chấp bản chất là SUV thể thao, có hệ thống treo mang lại độ tiện nghi rất tốt khi vận hành hàng ngày.

Lộ diện Lamborghini Urus Performante sẽ ra mắt ngay năm nay: Hầm hố hơn, sức mạnh có thể chạm ngưỡng 700 mã lực - Ảnh 3.

Phiên bản Lamborghini Urus Performante, nếu muốn được đánh giá cao, cần tiếp tục duy trì được sự cân bằng giữa tiện nghi và thể thao thay vì quá tập trung vào yếu tố thứ 2.

Lộ diện Lamborghini Urus Performante sẽ ra mắt ngay năm nay: Hầm hố hơn, sức mạnh có thể chạm ngưỡng 700 mã lực - Ảnh 4.

Tham khảo: AutoEvolution

Lộ diện Lamborghini Urus Performante sẽ ra mắt ngay năm nay: Hầm hố hơn, sức mạnh có thể chạm ngưỡng 700 mã lực - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/lo-dien-lamborghini-urus-performante-se-ra-mat-ngay-nam-nay-ham-ho-hon-suc-manh-co-the-cham-nguong-700-ma-luc-20220422114236288.chn