Trang CarNewsChina trong hôm qua đã đăng tải một số hình ảnh đầu tiên được cập nhật bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc về Honda e:NS1 – phiên bản thuần điện của Honda HR-V thế hệ mới.

Lộ diện Honda HR-V phiên bản chạy điện sắp ra mắt với công suất hơn 200 mã lực - Ảnh 1.

Tương tự thế hệ Honda HR-V thứ 3 đã được công bố hồi đầu năm nay, Honda e:NS1 có thiết kế khá đặc trưng cho xe điện Honda với đầu xe sử dụng logo đứng giữa với khoảng cách khá xa những chi tiết còn lại như cụm đèn trước hay cản dưới bên dưới do sự thiếu vắng của tản nhiệt truyền thống.

Bên dưới một chút, ốp đen dạng dọc được đặt tại rìa cụm đèn sương mù nối liền trực tiếp với hốc gió rộng tại cản dưới.

Lộ diện Honda HR-V phiên bản chạy điện sắp ra mắt với công suất hơn 200 mã lực - Ảnh 2.

Lùi về phía sau một chút, 100% thiết kế Honda HR-V được sử dụng lại ngoài thiếu vắng tản nhiệt đã nói trên cũng như sự xuất hiện của cổng sạc đi kèm logo Honda ngang hông. Đuôi xe không có logo Honda mà sử dụng tên hãng dạng ký tự đặt ngang bên dưới thanh đèn nối 2 cụm đèn hậu.

Báo giới Trung Quốc khẳng định Honda e:NS1 sử dụng cấu hình mô tơ đơn đặt cầu trước với công suất 182 mã lực trên bản mặc định và 201 mã lực trên bản cao cấp, pin lithium-ion chưa rõ thông số nên tầm vận hành xe tối đa không thể đoán định được. Thông tin chi tiết về mẫu SUV mới của Honda sẽ sớm được công bố trong những ngày cuối tuần này.

Tham khảo: Paultan

Lộ diện Honda HR-V phiên bản chạy điện sắp ra mắt với công suất hơn 200 mã lực - Ảnh 3.