Trong tuần qua, Rolls-Royce đã hé lộ dòng xe chế tác đầu tiên mà họ thực hiện trở lại sau nhiều năm với tên gọi Boat Tail có mức giá không tưởng: 28 triệu USD. Chỉ có đúng 3 chiếc loại này được chế tạo với mỗi xe đều được tùy biến riêng theo ý chủ nhân, trong đó chiếc đầu tiên có vẻ được gây ý tưởng và đặt hàng bởi Jay-Z và Beyonce theo tờ The Telegraph gợi ý.

Theo tờ báo Anh Quốc, có nhiều chi tiết trên Rolls-Royce Boat Tail gây liên tưởng mạnh mẽ tới cặp vợ chồng đều là ca sĩ thuộc diện đình đám nhất hiện nay. Đầu tiên, Rolls-Royce có nhắc tới một khoang chứa rượu Armand de Brignac ở nhiệt độ chính xác 6 độ C trong cốp Boat Tail – loại rượu ưa thích của Jay-Z. Rapper này hiện cũng đang sở hữu một công ty đồ uống riêng.

Tổng quan Rolls-Royce Boat Tail 28 triệu USD

Tiếp đến, điểm đến lý tưởng của Rolls-Royce Boat Tail là Cote D’Azur tại bờ Đông Nam nước Pháp – cũng là một điểm du lịch dã ngoại ngoài trời thường xuyên được cặp sao này ghé thăm. Cần nhớ rằng Boat Tail cũng được chế tác đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dã ngoại ngoài trời của người dùng…

Cuối cùng, tông màu xanh dương chủ đạo nội thất của Rolls-Royce Boat Tail là Blue Ivy – tên gọi con gái 9 tuổi của Jay-Z và Beyonce, đây cũng là chi tiết dễ nhận biết nhất.

Lộ diện chủ nhân siêu khủng đứng sau Rolls-Royce Boat Tail đắt giá nhất thế giới? - Ảnh 2.

Vẫn theo tờ The Telegraph, chiếc Rolls-Royce Boat Tail của cặp sao này có chữ ký của Jay-Z bên dưới tản nhiệt trước còn chữ ký Beyonce nằm ở sau logo đuôi xe. Chữ ký chung của cả 2 cũng xuất hiện trên nắp cổ hút động cơ, tuy nhiên những yếu tố này chỉ có thể kiểm chứng khi bằng cách nào đó có một tờ báo được tiếp cận trực tiếp chiếc xe này.

Tham khảo: Carscoops

Lộ diện chủ nhân siêu khủng đứng sau Rolls-Royce Boat Tail đắt giá nhất thế giới? - Ảnh 3.