Những lời tiên đoán của giới mê siêu xe dường như chính xác khi chiếc Audi R8 V10 Plus của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa lộ diện. Chiếc xe nguyên bản màu đen đã được lột xác hoàn toàn nhờ lớp decal mới. Sẽ khó ai nhận ra chiếc siêu xe này của vị doanh nhân 8x nếu không nhìn vào bộ vành Vossen 5 chấu độ lại.

Lộ diện chiếc siêu xe của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tham dự Car Passion 2019 - Ảnh 1.

Bộ vành Vossen tiết lộ đây là chiếc R8 V10 Plus quen thuộc.

Chiếc Audi R8 V10 Plus nay mang 3 tông màu gồm đen, xám và đỏ. Phong cách thiết kế tem theo kiểu hiện đại, với những đường nét góc cạnh, phù hợp với một chiếc siêu xe trông cứng cáp như Audi R8.

Lộ diện chiếc siêu xe của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tham dự Car Passion 2019 - Ảnh 2.

Lớp decal phối màu khá độc đáo.

Đây chính là chiếc Audi R8 V10 Plus từng thuộc sở hữu của Trung Nguyên Legend. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã mua lại, dán lại decal màu trắng-xanh, sau đó về màu đen và nay lại đổi màu một lần nữa. Chiếc xe đã từng được đưa vào Nam ra Bắc. Đây sẽ là lần ra Bắc tiếp theo của chiếc R8.

Lộ diện chiếc siêu xe của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tham dự Car Passion 2019 - Ảnh 3.

Màu nguyên bản của chiếc xe là đen.

Phiên bản V10 Plus mạnh nhất nhờ động cơ 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp. Theo nhà sản xuất công bố, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây.

Doanh nhân Quốc Cường được biết tới là người có trình độ cầm lái siêu xe đáng nể. Trong hành trình siêu xe năm ngoái, người này đã mang một chiếc Porsche 911 GT3 RS đi.

Lộ diện chiếc siêu xe của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tham dự Car Passion 2019 - Ảnh 4.