Những hình ảnh của Honda Winner X đang được tìm kiếm một cách ráo riết. Thời điểm ra mắt được liên doanh Nhật Bản chốt vào ngày 13/7 tới đây ở đại nhạc hội trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). 

Theo nguồn tin thân cận, phiên bản mới có dòng chữ Winner X ở mặt trước và logo cánh chim Honda ở hai bên yếm. Bên cạnh đó là cụm đèn pha mới, trùng khớp với đoạn teaser video mà Honda Việt Nam đăng tải cách đây vài giờ.

Honda Winner X chốt ngày ra mắt - Phiên bản nâng cấp gây sức ép cho Yamaha Exciter - Ảnh 1.

Những cảm hứng thiết kế mới được cho là sẽ xuất hiện trên Honda Winner X.

Phần đầu được thiết kế lại hoàn toàn, có thể lấy cảm hứng từ hai mẫu xe tay ga Air Blade và Vario. Đèn pha không còn đặt ở đầu xe, mà đưa xuống mặt nạ phía trước. Đèn xi-nhan đặt ở hai bên yếm giống với những dòng sport-bike. Phuộc ống lồng vẫn được giữ nguyên.

Honda Winner X chốt ngày ra mắt - Phiên bản nâng cấp gây sức ép cho Yamaha Exciter - Ảnh 2.

Sáng cùng ngày (23/6), Honda Việt Nam đăng tải teaser video về phiên bản nâng cấp của mẫu xe côn tay Winner. X. Đây thực sự là tin vui đối với những tín đồ của dòng xe này.

Đoạn video dài 15 giây hé lộ Winner X lấy nhiều cảm hứng từ mẫu sport-bike CBR150R. Đầu tiên là đèn hậu mới gọn hơn, đèn xi-nhan đưa xuống pát biển số, tay dắt chia đôi, và đồng hồ Full-LCD cũng được đồn đoán lấy từ CBR150R. Riêng ống xả lớn giống với CBR150R khoảng đời 2012. Nhiều khả năng, xe còn được bổ sung công nghệ chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước.

Honda Winner X vẫn sử dụng động cơ cũ, nhưng liệu hãng có tinh chỉnh bất cứ thông số nào hay không thì vẫn chưa có câu trả lời. Khối động cơ của Winner là loại xy-lanh đơn, DOHC, dung tích 149,1 cc, làm mát bằng dung dịch, cho công suất 15,4 mã lực và mô-men xoắn 13,5 Nm. Hộp số côn tay 6 cấp.

Honda Việt Nam đăng tải video teaser về mẫu xe côn tay Winner X.

Honda Winner X chốt ngày ra mắt - Phiên bản nâng cấp gây sức ép cho Yamaha Exciter - Ảnh 4.