Ngày 15/7 (tức ngày 14/7 theo giờ Mỹ), VinFast sẽ chính thức khai trương đồng loạt 6 showroom xe, với tên gọi VinFast Store tại bang California, Mỹ. Đây sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm ô tô điện VinFast trực tiếp tới người tiêu dùng.

Thời gian đầu sẽ có hai VinFast Store hoạt động vào ngày 14/7 tại trung tâm thương mại Santa Monica và Westfield (San Diego). Trong đó, VinFast Santa Monica sẽ có vị trí gần trụ sở chính của thương hiệu Việt tại Mỹ, nằm trên đường 395 Santa Monica Place với diện tích 300m2. Cũng tại trung tâm thương mại đó sẽ còn một showroom của Tesla - đối thủ của VinFast tại Mỹ.

VinFast Store tại trung tâm thương mại Santa Monica.

Theo những bức ảnh được chia sẻ, bên ngoài showroom vẫn được che kín bởi những tấm banner có logo VinFast, cùng hai mẫu xe điện VF8 và VF9. Đây là hai mẫu xe điện mở đầu cho tham vọng tiến vào đất Mỹ của hãng xe Việt. Dòng chữ "The future of smart mobility has arrived" tạm dịch là "Tương lai của di chuyển thông minh đã tới".

Showroom còn lại tại San Diego cũng sẽ có diện tích 300m2, nằm tại trung tâm thương mại Westfield - là một trong những trung tâm mua sắm đông đúc nhất của thành phố này. Vị trí này cũng gần một showroom của thương hiệu Tesla.

Tại VinFast Store này trên tường được in hình ảnh của Vịnh Hạ Long nhằm mục đích quảng bá du lịch và giới thiệu cảnh đẹp. Chưa hết, cũng sẽ có khu vực tủ gỗ tối màu đặt các tông màu sắc khác nhau, tùy chọn theo xe để khách hàng có thể "sờ tận tay" khi lên ý tưởng đặt hàng.

VinFast Store tại San Diego.

Điểm chung của hai showroom này là đều được sử dụng tông màu trắng chủ đạo, khu vực đặt logo và tên hãng xe có màu xanh dương, thể hiện công nghệ tương lai, thân thiện với môi trường.

Ngoài hai showroom kể trên, sẽ còn bốn VinFast Store khác được khai trương trong tương lai bao gồm tại San Mateo, Citadel, Berkeley và Corte Madera. Thời gian chính thức đi vào hoạt động sẽ được thương hiệu xe Việt tiết lộ trong thời gian tới.

https://autopro.com.vn/lo-dien-2-showroom-vinfast-tai-my-truoc-gio-g-thiet-ke-khac-han-o-viet-nam-rong-300m2-gan-doi-thu-tesla-20220713221750962.chn