Sau đoạn video do một thành viên trong nhóm biker chia sẻ lên mạng xã hội quá trình "thông chốt" cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 gây sự phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Thì mới đây, loạt ảnh dàn xe phân khối lớn này bị lực lượng cảnh sát giao thông "tóm gọn" đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Lộ ảnh dàn xe phân khối lớn bị bắt giữ khi thông chốt cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 - Ảnh 1.

Dàn xe phân khối lớn "thông chốt" cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14.

Lộ ảnh dàn xe phân khối lớn bị bắt giữ khi thông chốt cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 - Ảnh 2.

Và trong đồn cảnh sát giao thông.

Lộ ảnh dàn xe phân khối lớn bị bắt giữ khi thông chốt cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 - Ảnh 3.

Đoạn video do 1 thành viên trong nhóm biker chia sẻ lên mạng xã hội quá trình "thông chốt" cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 đã gây sự phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng.

Những hình ảnh được ghi lại cho thấy, hơn 10 chiếc xe phân khối lớn đã được đưa về đồn sau màn "thông chốt" cảnh sát giao thông. Hiện chưa rõ số xe này bị xử lý ra sao nhưng với hành vi "tăng ga bỏ chạy" khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe sẽ bị xử phạt tiền từ 200.000 - 400.000 Đồng theo điểm m khoản 4 Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP.

Trong số hơn 10 chiếc xe phân khối lớn bị bắt giữ đáng chú ý có cặp đôi siêu mô tô tiền tỷ Kawasaki H2 với tổng trị giá hơn 2 tỷ Đồng. Ngoài ra còn có các dòng xe phân khối lớn đình đám khác như BMW S1000RR, Suzuki GSX-R1000, MV Agusta F4RR, Yamaha R1, Honda CBR1000RR và Ducati 1199 Panigale cũng có mức giá bán dao động từ 450 đến 800 triệu Đồng mỗi chiếc.

Lộ ảnh dàn xe phân khối lớn bị bắt giữ khi thông chốt cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 - Ảnh 4.

Chiếc Kawasaki H2 bị lực lượng cảnh sát giao thông bắt giữ trên đường bỏ chạy.

Lộ ảnh dàn xe phân khối lớn bị bắt giữ khi thông chốt cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 - Ảnh 5.

Ngoài ra còn có 1 chiếc H2 khác được dán đề-can và độ tem cá tính cũng bị bắt giữ.

Lộ ảnh dàn xe phân khối lớn bị bắt giữ khi thông chốt cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 - Ảnh 6.

MV Agusta F4RR, BMW S1000RR và Kawasaki H2 tạo dáng bên nhau trước khi bị lực lượng cảnh sát giao thông đưa về đồn.

Trước đó, vào ngày 5/9, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn video với tựa đề Không lối thoát do một thành viên trong nhóm biker "thông chốt" cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 chia sẻ trên trang Youtube đã thu hút gần 100 nghìn lượt xem cũng như sự phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng.

Mở đầu đoạn video là hàng chục chiếc mô tô phân khối lớn nhiều lần ôm cua lấn sang cả làn đường ngược chiều khá nguy hiểm, sau đó, khi đến một trạm thu phí đoàn biker nhanh chóng cho xe quay đầu khi thấy lực lượng cảnh sát giao thông đang chốt chặn ở đây.

Lộ ảnh dàn xe phân khối lớn bị bắt giữ khi thông chốt cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 - Ảnh 7.

Tại hị trường Việt Nam, Kawasaki H2 có giá bán hơn 1 tỷ Đồng.

Lộ ảnh dàn xe phân khối lớn bị bắt giữ khi thông chốt cảnh sát giao thông trên quốc lộ 14 - Ảnh 8.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khi lực lượng cảnh sát giao thông lấy xe chuyên dụng đuổi theo và ra hiệu lệnh cho đoàn mô tô dừng xe thì có ít nhất 3 chiếc trong đoàn cùng nhau "thông chốt" và chạy đến một trạm xăng dầu ở Đắk Gằn, Đắk Mil, Đăk Nông, trốn.

Khi thấy bóng dáng lực lượng cảnh sát giao thông tới cây xăng, 3 biker này tiếp tục cuộc hành trình chạy trốn đầy nguy hiểm và nhanh chóng quẹo vào 1 con đường tắt để tránh sự truy đuổi của lực lượng chức năng. Cuối đoạn video còn quay lại cảnh cả 3 chiếc mô tô phân khối lớn phải vượt qua đoạn đường sình lầy để không bị cảnh sát giao thông "sờ gáy".

Người chia sẻ đoạn video này lên mạng xã hội còn tiết lộ: "Gây cấn từ những giây đầu tiên đến phút cuối cùng. Video được xử lý thu gọn chứ Video gốc vui lắm. Còn phần 2 sẽ up sau". Những gì đoạn video ghi lại cũng đủ cho thấy đoàn biker này chạy xe khá nguy hiểm khi liên tục lấn sang làn đường ngược chiều và còn bất chấp không tuân thủ theo hiệu lệnh của cảnh sát giao thông.

Ảnh: Facebook.