Lincoln Zephyr Reflection - Sedan hạng sang có màn hình khủng như rạp phim mà Ford dành cả tâm huyết đầu tư

Chiếc xe concept ra mắt tại triển lãm Thượng Hải 2021 trong tuần này là thông điệp của Lincoln gửi đi rằng sedan hạng sang vẫn là một phân khúc còn hy vọng và họ sẽ không từ bỏ phát triển các mẫu sedan mới (dù thông điệp được thương hiệu chủ quản Ford gửi đi từ 2020 lại nói lên yếu tố ngược lại).

Lincoln Zephyr Reflection - Sedan hạng sang có màn hình khủng như rạp phim mà Ford dành cả tâm huyết đầu tư - Ảnh 1.

Ngôn ngữ thiết kế mới được hãng hé lộ trên Lincoln Zephyr Reflection Concept vẫn mang đậm âm hưởng sẵn có từ trước tới nay nhưng được bổ sung nhiều chi tiết mới. Vóc dáng tản nhiệt được trau chuốt đáng kể với cảm hứng từ "bầu trời đêm" và ngôi sao trên huy hiệu Lincoln. Đường kẻ khởi đầu từ logo chạy qua tản nhiệt kéo dài xuyên suốt thân xe tới tận phía sau. Trần xe hình giọt nước phía trên mang đậm nét coupe hơn là sedan truyền thống.

Lincoln Zephyr Reflection - Sedan hạng sang có màn hình khủng như rạp phim mà Ford dành cả tâm huyết đầu tư - Ảnh 2.

Cabin Lincoln Zephyr Reflection Concept khá đơn giản khi ngoại trừ táp lô, phần còn lại của nội thất đều có thể dễ dàng được ứng dụng lên xe thành phẩm. Dàn màn hình đứng cao kéo dài trọn vẹn từ rìa trái tới rìa phải có thể được chia ra làm nhiều khu hiển thị nhưng thực tế có thể nhóm chúng vào thành 3 đại diện là bảng đồng hồ, màn trung tâm và màn giải trí bên phải cho hành khách ghế trước.

Lincoln Zephyr Reflection - Sedan hạng sang có màn hình khủng như rạp phim mà Ford dành cả tâm huyết đầu tư - Ảnh 3.

Chủ đề bầu trời sao tiếp tục xuất hiện như có thể thấy trong ảnh teaser với mỗi chế độ lái được kích hoạt làm thay đổi chòm sao hiển thị trên màn hình, ngay cả những thao tác nhỏ như điều chỉnh điều hòa cũng khiến chúng "phản ứng" theo nhiều cách mới lạ khác nhau.

Theo thương hiệu Mỹ, Lincoln Zephyr Reflection Concept sẽ sớm được hoàn chỉnh và mở bán độc quyền cho khách hàng Trung Quốc.

Lincoln Zephyr Reflection - Sedan hạng sang có màn hình khủng như rạp phim mà Ford dành cả tâm huyết đầu tư - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

Lincoln Zephyr Reflection - Sedan hạng sang có màn hình khủng như rạp phim mà Ford dành cả tâm huyết đầu tư - Ảnh 5.