Sau khi hé lộ mẫu xe điện đầu tiên của mình từ vài tháng trước rồi… im bặt, Lincoln đã trở lại với teaser mới dành cho Navigator facelift đối đầu Cadillac Escalade lên đời cách đây không lâu.

Teaser Lincoln Navigator facelift 2022

Dựa vào video ngắn được hãng đăng tải qua tài khoản Twitter toàn cầu, Lincoln Navigator 2022 sở hữu đầu xe được làm lại khá nhẹ nhàng với đèn ban ngày LED mới đổi thành dạng hình chữ L đơn. Cụm đèn trước cũng được chỉnh nhẹ thiết kế tổng nay mảnh mai hơn.

Trước đó, các phiên bản thử nghiệm của Lincoln Navigator facelift còn cho thấy đèn hậu cũng sẽ được cải tiến đôi chút so với bản gốc ra mắt cách đây 4 năm.

Lincoln Navigator 2022 nhá hàng trước ngày ra mắt, đáp trả Cadillac Escalade - Ảnh 3.

Một yếu tố gần như chắc chắn về nội thất Lincoln Navigator mới là việc chiếc SUV cỡ lớn gần như không thay đổi gì ngoại trừ việc hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp lên loại SYNC 4 trực quan, mượt mà và hiện đại hơn chưa kể màn hình cũng sẽ không còn giới hạn ở ngưỡng 10 inch như hiện giờ. Bên cạnh đó, một công nghệ đỉnh cao là hệ thống tự lái ActiveGlive giống BlueCruise từ Ford cũng sẽ có mặt.

Lincoln Navigator 2022 nhá hàng trước ngày ra mắt, đáp trả Cadillac Escalade - Ảnh 4.
Lincoln Navigator 2022 nhá hàng trước ngày ra mắt, đáp trả Cadillac Escalade - Ảnh 5.

Về mảng truyền động, Lincoln Navigator sẽ giữ lại 100% các tùy chọn động cơ hiện thời nhưng có thể bổ sung phiên bản hybrid giống Ford F-150 đời mới.

Lincoln Navigator facelift dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 tới đây và mở bán rộng rãi từ quý I/2022.

Tham khảo: Motor1

Lincoln Navigator 2022 nhá hàng trước ngày ra mắt, đáp trả Cadillac Escalade - Ảnh 6.