Được đăng tải rộng rãi lên nhiều kênh Facebook của giới chơi xe BMW toàn cầu, ảnh ghi lại phần đuôi một chiếc xe BMW đang trong quá trình phát triển (chỉ có logo, không có ốp xác nhận tên phiên bản).

Dựa vào hệ thống 4 ống xả, mâm hợp kim trọng lượng nhẹ, vòm bánh xe cơ bắp, bộ khuếch tán gió sau thể thao cùng cánh gió khí động học cỡ lớn, có khả năng rất cao đây chính là M3 khi M340i thường không hầm hố tới vậy.

Về phần BMW, hãng không đưa ra bình luận gì và trước giờ cũng rất kín tiếng về M3 mới. Chỉ có giám đốc phân nhánh BMW M là Markus Flasch từng hé lộ chiếc sedan hiệu suất cao sẽ sử dụng động cơ 3.0L 6 xy-lanh M TwinPower Turbo giống X3/X4 M mà thôi. Bản tiêu chuẩn của động cơ trên cho công suất 473 mã lực trong khi cấu hình Competition cao cấp khởi đầu với 503 mã lực.

Liệu đây có phải thiết kế BMW M3 mới? - Ảnh 1.

Hệ dẫn động cũng được cho là loại 2 cầu toàn thời gian nhưng tương đồng hơn với M5 chứ không phải 2 dòng SUV trên. Chưa rõ hệ thống tiêu chuẩn có phải loại cầu sau hay mọi phiên bản đều được tiếp cận với AWD.

Liệu đây có phải thiết kế BMW M3 mới? - Ảnh 2.

Một phiên bản "thuần chủng" với hệ dẫn động cầu sau và hộp số sàn 6 cấp cũng có thể ra mắt sau theo chia sẻ của Flasch, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường lớn tới đâu.

Tham khảo: Carscoops

Liệu đây có phải thiết kế BMW M3 mới? - Ảnh 3.