Tại thị trường Việt Nam, Leuxs LX570 xuất hiện với 3 phiên bản khác nhau. Đầu tiên là xe chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, tiếp theo là phiên bản nhập nguyên chiếc từ Trung Đông, cuối cùng là phiên bản nhập từ thị trường Mỹ. 2 phiên bản Trung Đông và Mỹ đều được đưa về thông qua các nhà nhập khẩu tư nhân.

Lexus LX570 2016 nhập Mỹ, sử dụng 2 năm gần như không mất giá - Ảnh 1.

Chiếc Lexus LX570 2016 nhập Mỹ đang bán lại giá gần 7 tỷ đồng.

Thời điểm hiện tại, Lexus LX570 chính hãng và bản Trung Đông nhập ngoài được phân phối với giá hơn 7,8 tỷ đồng. Trong khi đó, phiên bản nhập nguyên chiếc từ Mỹ có giá bán cao hơn khoảng 1 tỷ đồng và ở mức 8,8 tỷ. Phiên bản Mỹ có giá bán cao hơn nhờ một số điểm khác biệt như sức mạnh động cơ 383 mã lực trong khi phiên bản chính hãng ở Việt Nam là 367 mã lực. Ngoài ra, phiên bản Mỹ còn có công nghệ phanh tự động khẩn cấp trong khi phiên bản nhập chính hãng về Việt Nam thì không được trang bị option này.

>>> Lexus LX570 nhập Mỹ cao hơn chính hãng tại Việt Nam cả tỷ đồng 

Lexus LX570 2016 nhập Mỹ, sử dụng 2 năm gần như không mất giá - Ảnh 2.

Quay ngược trở về thời điểm trước ngày 1/7/2016, khi mà biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới chưa được áp dụng, giá bán của Lexus LX570 vẫn chưa được tăng cao như hiện tại. Lexus LX570 2016 chính hãng có giá chỉ 5,6 tỷ đồng, phiên bản nhập nguyên chiếc từ Mỹ có giá cao hơn 500 - 700 triệu đồng. Cá biệt, thời điểm sát ngày 1/7, xe chính hãng không có để bàn giao cho khách, những chiếc Lexus LX570 nhập ngoài bị đội giá lên hơn 7 tỷ đồng.

Lexus LX570 2016 nhập Mỹ, sử dụng 2 năm gần như không mất giá - Ảnh 3.

Lexus LX570 nhập Mỹ thường bán chênh cả tỷ đồng so với xe chính hãng thời điểm hiện tại.

Với việc được sản xuất và đăng kí đầu năm 2016, chiếc Lexus LX570 nhập Mỹ được nhắc đến trong bài có giá cao nhất là hơn 7 tỷ đồng ở thời điểm mua mới. Nếu tính cả tiền lệ phí trước bạ, đăng kí đăng kiểm, giá trị của xe tăng lên gần 8 tỷ đồng. 

Tuy nhiên sau khoảng 2 năm sử dụng, chủ nhân của xe rao bán lại vẫn ở mức gần 7 tỷ đồng, tương đương với giá xe thời điểm mua mới. Đây là chuyện không quá khó hiểu bởi tại Việt Nam, Lexus LX570 vốn được mệnh danh là "ông vua giữ giá". Đặc biệt, trong tình cảnh các doanh nghiệp tư nhân gần như hết cửa nhập xe về như hiện tại thì giá bán của xe nhập Mỹ đã qua sử dụng chắc chắn sẽ còn tăng cao.

Lexus LX570 2016 nhập Mỹ, sử dụng 2 năm gần như không mất giá - Ảnh 4.

Về mặt thiết kế, Lexus LX570 thế hệ hiện hành nổi bật với cụm đèn pha 3 bóng LED, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày hình chữ L hay ốp đèn sương mù mạ chrome hình boomerang. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu lưới tản nhiệt hình con suốt cỡ lớn, đây cũng là phong cách đặc trưng của những sản phẩm Lexus thế hệ hiện tại. Trong khi đó, đuôi xe gây ấn tượng mạnh với đèn hậu hình chữ L lạ mắt.

Lexus LX570 2016 nhập Mỹ, sử dụng 2 năm gần như không mất giá - Ảnh 5.

Không gian nội thất sang trọng với ghế da cao cấp cùng những trang bị tiện nghi như 3 màn hình giải trí cho hàng ghế trước và sau, cụm phím touchpad mang đến trải nghiệm ấn tượng hay nhiều chi tiết ốp gỗ cao cấp Shimamoku. Xe còn được trang bị đèn LED cảm ứng trần xe, cửa sổ trời, chức năng sạc không dây cho điện thoại thông minh, hộc làm mát, chức năng HUD hiển thị thông tin lên kính lái. Hệ thống điều hòa Lexus Climate Concierge, chức năng tự động bật tắt chế độ sưởi hàng ghế sau hay tự sưởi ấm vô lăng.

Lexus LX570 2016 nhập Mỹ, sử dụng 2 năm gần như không mất giá - Ảnh 6.

Một số trang bị tiêu chuẩn khác bao gồm màn hình giải trí cỡ lớn 12,3 inch. Phía dưới là đồng hồ dạng LED. Hàng ghế sau nổi bật với hai màn hình giải trí cỡ lớn gắn trên tựa đầu hàng ghế trước. Dàn âm thanh vòm 19 loa Mark Levinson, hệ thống loa 3 chiều ở hàng ghế trước.

Lexus LX570 2016 nhập Mỹ, sử dụng 2 năm gần như không mất giá - Ảnh 7.