Theo những thông tin nhỏ giọt được Lexus nói về dòng xe bí ẩn (phút thứ 7 trong video bên dưới) xuất hiện cùng NX đời mới trong lễ ra mắt, đây là mẫu xe nằm trong diện có khả năng cao sẽ ra mắt toàn cầu trong năm nay ngay sau NX.

Mẫu SUV bí ẩn xuất hiện tại lễ ra mắt Lexus NX

Dựa theo kích cỡ vượt trội (cả về chiều dài và chiều cao) của dòng xe bí ẩn so với Lexus NX đặt đối diện, khả năng không nhỏ bên dưới lớp phủ đó là Lexus LX đời mới hoặc dòng tên thay thế trực tiếp mẫu xe này. Một phần thiết kế đầu xe cũng có thể được quan sát với vóc dáng vằn vện cơ bắp, khỏe khoắn.

Lộ diện Lexus Land Cruiser - Xe nhà giàu thay thế LX 570 - Ảnh 2.

Thực tế, Lexus đã có bộ khung hoàn chỉnh để làm Lexus LX bất cứ lúc nào khi mà Toyota Land Cruiser đời mới vừa ra mắt. Khung gầm TNGA-F xuất hiện trên Toyota Land Cruiser hoàn toàn phù hợp với triết lý của LX, chưa kể các tùy chọn động cơ V6 3.5L tăng áp kép mới (409 mã lực, 650 Nm mô-men xoắn) cũng phù hợp.

Lộ diện Lexus Land Cruiser - Xe nhà giàu thay thế LX 570 - Ảnh 3.

Theo các nguồn tin từ phương Tây từ 2 năm trước, Lexus LX sẽ không chọn phong cách nồi đồng cối đá như thế hệ trước mà sẽ thay mới hoàn toàn cả về thiết kế lẫn trải nghiệm cabin để mang lại một làn gió mới cho người dùng. Triết lý SUV lai coupe hoàn toàn có thể được sử dụng (giống concept LF-Z chạy điện) để đối đầu với Audi Q8, Porsche Cayenne hay BMW X6 hiệu quả.

Tham khảo: Motor1