Lexus lật ngửa bụng trong đêm mưa gió tại Hà Nội

Theo chia sẻ của người đăng tải vụ việc, chiếc Lexus màu trắng gặp tai nạn vào tối nay (16/8) tại khu vực chân cầu vượt Hoàng Minh Giám, hướng đi về phía Nguyễn Tuân (Hà Nội). Sau va chạm với dải phân cách khi xuống cầu, chiếc xe này đã lật ngửa. Túi khí trong xe đã bung.

Hình ảnh tại hiện trường cũng cho thấy dải phân cách có dấu hiệu gãy hết. Chiếc xe sang nhãn hiệu Lexus ES 250 cũng vỡ nát phần tai xe bên trái. Mui xe móp méo và trầy xước sau khi quệt xuống mặt đường bê tông.

Chiếc Lexus khi bị lật ngửa và được xe chuyên dụng kéo lại sau đó. Ảnh: Lương Tiến Giáp.

Hiện chưa rõ người ngồi trong xe có bị thương không bởi hiện trường khi đó chỉ còn chiếc xe nằm chỏng chơ trên đường. Cửa xe đã mở và không có ai trong. May mắn là không có phương tiện nào khác bị ảnh hưởng bởi chiếc Lexus lật.

Lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt để điều tra và giải quyết vụ tai nạn.

Lexus lật ngửa bụng trong đêm mưa gió tại Hà Nội - Ảnh 2.

Cảnh sát giao thông đã có mặt ngay sau đó. Ảnh: Thịnh Ngô Vũ.

Không ít người nhận xét đây là khu vực nguy hiểm và thường xảy ra tai nạn giao thông. "Cầu vượt này không mấy buổi tối là không nghe thấy rầm rầm xe xô đổ đèn, lao vào con lươn. Lật ngược thế này cũng vài vụ rồi," thành viên Nguyễn Duy Thuận cho biết.

Việc lái xe buổi tối yêu cầu các tài xế phải tỉnh táo và tập trung hơn nhiều so với ban ngày bởi tầm nhìn bị hạn chế, đặc biệt là trong những ngày mưa. Chỉ cần xao nhãng 1 giây là hậu quả không thể lường trước được.