"Lấy le" với cô gái gặp trong quán bar, nam thanh niên lái siêu xe Lamborghini Gallardo thuê gây tai nạn kinh hoàng

Vụ tai nạn của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu xanh cốm xảy ra tại thành phố Kim Hoa, Trung Quốc, đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội bởi nguyên nhân đến từ việc "lấy le" với 1 người đẹp và thiệt hại ước tính lên đến 370 triệu Đồng.

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên tên Teng đã gặp người con gái có họ là Pei tại một quán bar, sau đó, anh rời quán bar trên chiếc Lamborghini Gallardo thuê để đuổi theo "bóng hồng này.

Lấy le với cô gái gặp trong quán bar, nam thanh niên lái siêu xe Lamborghini Gallardo thuê gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2.

Video quay lại cho thấy, nam thanh niên cầm lái chiếc Lamborghini Gallardo tính vượt mặt chiếc ô tô màu đen của cô gái nhưng bất thành, sau đó, chiếc siêu xe màu xanh cốm được chủ nhân đánh lái về phía làn đường bên phải nhưng nhanh chóng bị mất kiếm soát, khiến siêu xe quay đầu đâm vào hàng rào chắn giữa đường, lao sang làn đường ngược chiều và tông tiếp vào dải phân cách bên đường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Gallardo hư hỏng nặng đầu xe với cản va trước rơi khỏi xe, một la-zăng bị nứt và gầm xe cũng thiệt hại đáng kể. Vụ tai nạn còn khiến một hàng rào chắn hư hỏng và được siêu xe "dìu" sang bên đường. 

Lấy le với cô gái gặp trong quán bar, nam thanh niên lái siêu xe Lamborghini Gallardo thuê gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 3.

Sau vụ tai nạn, cô gái có họ Pei đã cho xe chạy chậm và quay lại video Teng đi vòng quanh chiếc Gallardo với vẻ giọng chế giễu "Cố gắng để đua với tôi à? Đồ nghiệp dư". Đoạn video này sau đó cũng được cô chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng "giúp" cảnh sát tìm đến Pei với tội danh lái xe không có giấy phép.

Được biết, Teng đã thuê chiếc Lamborghini Gallardo màu xanh cốm với mức giá 648 Bảng Anh, tương đương 19 triệu Đồng trong vòng một ngày, và với vụ tai nạn trên, nam thanh niên này sẽ phải chịu thêm hóa đơn sửa chữa lên đến 11.787 Bảng Anh, tương đương 347 triệu Đồng, do lái xe trong tình trạng say xỉn nên không được bảo hiểm thanh toán.