Lấy lại được xe mất trộm, người phụ nữ tá hỏa vì trộm ngênh ngang tới tận nhà đòi lại đồ để quên

Câu chuyện ngược đời này xảy ra tại Albuquerque, New Mexico. Cụ thể, bà Kelley (tên nhân vật đã được thay đổi) kể lại với đài KOB4 rằng bà đã rất vui mừng khi cảnh sát lấy lại được chiếc Buick mất trộm của mình, tuy nhiên vì vậy mà bà quên mất lời dặn của họ rằng hãy vứt hết đồ đạc trong xe không phải của mình ra (và cũng không hiểu vì sao phải làm vậy).

Chỉ vài ngày sau đó, bà đã nhanh chóng nhận ra tại sao cảnh sát lại khuyên mình như vậy. Một người phụ nữ đã tới gõ cửa nhà bà để yêu cầu lấy lại số vật dụng mình "bỏ quên" trong xe.

Lấy lại được xe mất trộm, người phụ nữ tá hỏa vì trộm ngênh ngang tới tận nhà đòi lại đồ để quên - Ảnh 1.

Số vật dụng của Erlinda Martinez bỏ quên trong xe (Ảnh cắt từ clip)

Hóa ra là khi cảnh sát tìm được chiếc xe mất trộm và trả về cho khổ chủ, một số đồ đạc của người phụ nữ chuyên trộm cắp xe có tên Erlinda Martinez này vẫn còn trong đó, bao gồm cả ví tiền và thậm chí là giấy trục xuất của chính phủ.

Rất nhanh chóng, Erlinda bị bắt giam nhưng không phải vì lỗi trộm chiếc Buick vì cảnh sát không chứng minh được hành vi này, thay vào đó ả bị bắt vì chiếc xe sử dụng để đi đòi đồ hóa ra cũng là của ăn trộm. 

Kelley cho biết mình thấy sự việc "thật nực cười" và ngạc nhiên khi dân trộm cắp giờ liều lĩnh tới vậy. Bà cũng cảnh báo các chủ xe khi nhận lại xe mất trộm phải luôn đề cao cảnh giác để tránh bị "ghé thăm" lần nữa giống mình.

Lấy lại được xe mất trộm, người phụ nữ té hỏa vì trộm ngênh ngang tới tận nhà đòi lại đồ để quên

Tham khảo: AutoEvolution