Sự việc xảy ra tại giải đua Sunix Race Track thuộc cộng hòa Dominica. Chiếc Honda Civic mà Valentina Tomasello cầm lái bị vướng phải chiếc Honda Integra bên cạnh khi đang vào cua khiến cả 2 trượt dài ra bãi cỏ bên cạnh – nơi chiếc Civic lao trực diện vào thân cây ven đường.

Kết quả là chiếc Honda Civic bị xẻ làm 2 cực ngọt trong khi Valentina bay ra khỏi xe, văng mũ bảo hiểm, va phải chiếc Integra và lăn xuống đất. Cô tỉnh táo được đôi chút sau khi tai nạn xảy ra nhưng nhanh chóng bất tỉnh vì choáng và được các nhân viên cứu hộ đưa ngay tới bệnh viện. Rất may là thương tích của cô không quá nặng và không để lại di chứng nào về sau.

Chiếc Civic bị xẻ làm đôi bởi thân cây ven đường

Tai nạn của Valentina dù đáng tiếc nhưng thực tế hoàn toàn có thể không nghiêm trọng tới vậy nếu giải đua có những biện pháp an toàn đúng tiêu chuẩn, chẳng hạn như rào chắn xung quanh lề đường (hoàn toàn không có như trong clip). Đội ngũ an toàn của họ cũng không có khu vực an toàn riêng mà... đứng ngay bên lề đường đua và suýt chút nữa cũng chịu ảnh hưởng vì vụ tai nạn nếu không nhanh chân nấp sau chiếc Toyota Hilux...

Tham khảo: LiveLeak